TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Chambly bất bại sau 3 vòng và thậm chí chưa thủng lưới lần nào

Sau 3 vòng đấu, Chambly cùng với Rodez đang tạo nên “hiện tượng” thú vị ở Ligue 2 mùa này. 2 tân binh của giải bắt nhịp rất nhanh với guồng quay và trình diễn lối chơi hợp lý. Với Chambly, họ “biết mình biết ta”, chủ trương chơi tử thủ, phòng ngự chặt chẽ và chờ cơ hội phản công. Lối đá đó đã phát huy tác dụng ở 3 vòng đầu tiên.

Với 1 tân binh của giải đấu, việc giành tới 7 điểm/3 vòng là điều đáng mơ ước, quan trọng hơn cả là việc Chambly vẫn chưa thủng lưới lần nào, và họ đang sở hữu hàng thủ tốt nhất giải đấu. Hành quân đến làm khách trước Caen, Chambly nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các chuyên gia. Họ vẫn bị đánh giá thấp hơn, nhưng TL không cho thấy sự chênh lệch đáng kể.

Mức chấp đồng banh của Caen trận này đơn thuần chỉ dựa vào yếu tố sân bãi, mà nên nhớ Caen mới rớt xuống từ Ligue 1, dù gì thì họ cũng được cho là có thực lực nhỉnh hơn so với Chambly. Nhưng rõ ràng với TL như vậy thì khách là lựa chọn sáng giá hơn. Caen chơi không tốt và thất bại cả 2 trận sân nhà từ đầu mùa (1 ở Ligue 2, 1 ở Cúp Liên đoàn).

Trong khi bên phía Chambly, họ xác định buông các giải đấu Cúp để tập trung vào mục tiêu trụ hạng ở Ligue 2. 3 trận bất bại và chưa thủng lưới bàn nào, Chambly tạo ra niềm tin với giới đầu tư và đừng bất ngờ nếu như họ có điểm trong chuyến làm khách trước Caen ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Chambly (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1