Troyes sau 13 trận tại giải hạng 2 Pháp mùa này đã giành được 27 điểm, xếp ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Troyes đang bằng điểm đội xếp thứ 2 Paris FC nhưng lại đá ít hơn 1 trận.

Vì vậy ở trận đấu cuối tuần này, Troyes càng có thêm động lực để hướng về chiến thắng. Đối thủ của họ là Caen - đội bóng đã để thua liên tiếp 3 trận đối đầu gần đây.

Cùng chiến tích toàn thắng 3 trận sân khách vừa qua, xé lưới đối phương 7 lần, Troyes càng được tin tưởng hơn vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Caen vs Troyes, 21h ngày 12/12: Vật cản khó

Tuy nhiên, điều đáng bận tâm là giới chuyên gia lại đánh giá cao khả năng thoát thua của Caen ở trận đấu sắp tới. Caen sau 14 trận ở Ligue 2 mùa giải này đã giành được 22 điểm, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Thành tích của Caen rõ ràng là không hề tệ, quan trọng hơn nữa là trận đấu sắp tới họ được chơi trên sân nhà. 8 trận tiếp khách trước đó tính trên mọi đấu trường, Caen bất bại với 5 chiến thắng và 3 trận hòa.

Trong vòng 6 lần làm khách trước đây trên sân của Caen tính trên mọi đấu trường, Troyes cũng để mất điểm tới 5 lần (thua 3, hòa 2). Trong bối cảnh lực lượng sứt mẻ với 4 trụ cột chấn thương, Troyes càng đứng trước nguy cơ không thắng ở trận đấu sắp tới.

Thành tích đối đầu

- Troyes thắng 4, hòa 2, thua 4 trên 10 trận đối đầu trước đây.

- Caen bất bại 5 trên 6 lần tiếp đón Troyes trước đây trên sân nhà (thắng 3, hòa 2).

Dự đoán kết quả Caen vs Troyes: 1-1