TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Sau 3 trận đầu tiên chỉ biết hòa và thua, Cagliari cuối cùng đã được hưởng niềm vui trọn vẹn tại Serie A 2020/21. Vòng 4 vừa rồi, họ đánh bại Torino với tỷ số 3-2 ngay trên sân khách. 3 điểm có được giúp các cầu thủ dưới trướng HLV Eusebio Di Francesco thoát khỏi nhóm cuối bảng.

Ở vòng 5 này, niềm vui trọn vẹn hứa hẹn tiếp tục song hành cùng Cagliari. Đơn giản, họ được thi đấu trên sân nhà và đối thủ chỉ là Crotone.

Thật vậy, Crotone chỉ là ‘lính mới’ của Serie A. ‘Tân binh’ này nhanh chóng nếm trải sự khắc nghiệt của giải VĐQG Italia. Họ chỉ thu về 1 điểm sau 4 vòng đầu tiên: hòa 1 và thua 3.

Những màn tiếp đón Crotone trong quá khứ luôn là những kỷ niệm đẹp với Cagliari. Cagliari toàn thắng cả 5 lần tiếp đón Crotone trước đây, tính trên mọi đấu trường. 2/5 chiến thắng này có tỷ số cách biệt lên tới 4 bàn không gỡ.

Cagliari vs Crotone (18h30 25/10): Lịch sử chống lưng

Vì những lẽ đó, Cagliari hứa hẹn sẽ biến Crotone thành ‘bại binh’ vào Chủ nhật (25/10). Crotone nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất 1 vòng nữa để có được chiến thắng đầu tiên tại Serie A mùa này.

Phân tích TX

4/5 lần tiếp đón Crotone gần đây của Cagliari khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Cả hai trận vừa qua của Cagliari thuộc khuôn khổ Serie A 2020/21 đều chứng kiến từ 5 pha lập công trở lên.

2 trận sân khách đã đấu của Crotone tại giải VĐQG Italia mùa này đều kết thúc với 5 bàn thắng. Crotone vì thế hứa hẹn sẽ cùng Cagliari chinh phục thành công mốc TX là 2 1/2.

Đội hình dự kiến

Cagliari vs Crotone (18h30 25/10): Lịch sử chống lưng

Dự đoán tỷ số Cagliari vs Crotone: 3-1.