Udinese bước vào trận đấu cuối tuần này với phong độ hứng khởi. Cụ thể, “Ngựa vằn” thắng 3 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 5 lượt trận vừa rồi tại giải VĐQG Italia.

Cũng chính vì lý do trên, giới mộ điệu đang dành nhiều kỳ vọng Udinese sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu tại vòng 13, bất chấp phải thi đấu xa nhà. 

Nhưng nếu biết đây là trận đấu đội bóng của HLV L. Gotti phải làm khách trên sân của Cagliari, niềm tin chiến thắng của NHM dành cho Udinese đã bị lung lay dữ dội.

Cagliari vs Udinese (21h 20/12): Khó phân thắng bại

Nhắc lại, Cagliari không phải đội bóng có thể xem thường ở thời điểm hiện tại. Trong 4 lượt trận vừa rồi, họ có được 3 trận hòa và chỉ thua đúng 1 lần trước đội bóng mạnh hơn Inter Milan.

Nếu tính mọi đấu trường tham dự, thầy trò HLV Di Francesco mới để thua 3 trận, hòa 3 và có được 5 trận thắng trong số 11 trận vừa rồi. Trong đó, họ bất bại 5/6 trận sân nhà đã đá.

Đối với Udinese, họ cũng hiểu rõ Cagliari khó lường như thế nào khi được chơi trên sân nhà Sardegna Arena. Bằng chứng, “Ngựa vằn” Udinese chỉ thắng 2 và nhận tới 4 thất bại ở 6 trận vừa rồi làm khách trên sân của Cagliari.

Thông tin lực lượng

Cagliari: Tripaldelli chấn thương. Khả năng ra sân của Adam Ounas và Gastón Pereiro bị bỏ ngỏ.

Udinese: Mato Jajalo, Forestieri, Nuytinck và Okaka chấn thương.

Đội hình dự kiến

Cagliari vs Udinese (21h 20/12): Khó phân thắng bại

Dự đoán tỷ số Cagliari vs Udinese: 0-0