TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cambuur thắng TL ở cả 4 trận gần nhất

Trên BXH hiện tại, Cambuur đứng kém Go Ahead 6 bậc và kém đối thủ tới 10 điểm. Xét trên tình cảnh hiện tại, mục tiêu khả dĩ với Cambuur là duy trì vị trí trong top 9 nhằm có suất vào giai đoạn play-off tranh vé lên hạng. Trong khi đó, Go Ahead hướng tới việc bám đuổi CLB đầu bảng Den Bosch. Nên biết là giải hạng 2 Hà Lan sẽ chỉ có duy nhất đội dẫn đầu được thăng hạng trực tiếp. Go Ahead đang kém vị trí số 1 khoảng cách là 4 điểm và họ vẫn còn nguyên hy vọng.

Dẫu vậy thì ở cuộc chiến này hôm nay, Go Ahead lại không được đánh giá cao trước đối thủ thua kém về điểm số và thứ hạng. Giới cầm cân nảy mực chỉ xếp 2 đội ngang hàng với TL hòa-được-thua. Cần thấy rằng Cambuur đã có nhiều sự khởi sắc quãng thời gian gần đây. CLB này vượt qua rào cản handicap ở cả 4 trận vừa qua và trên khía cạnh chuyên môn thì họ cũng bất bại 3 vòng mới nhất.

Trong khi đó, Go Ahead vẫn còn nhiều bất ổn và chính sự thất thường khiến họ dần hụt hơi ở cuộc cạnh tranh với Den Bosch. 7 vòng gần nhất thì có tới 4 lần Go Ahead đánh rơi điểm số, thậm chí còn thua về chuyên môn ở 3 trận. Nếu xét trên phương diện chỉ số châu Á, Go Ahead rõ ràng là không đáng tin với việc thua TL ở 5/7 vòng vừa qua.

Thêm vào đó, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ các vị khách. Thống kê cho thấy trong 9 lần gần nhất ghé thăm sân của Cambuur, Go Ahead không giành nổi 1 chiến thắng, thậm chí họ còn toàn thua cả 4 trận mới nhất. Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet tin rằng Cambuur là lựa chọn sáng giá hơn trong trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Cambuur (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0