TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cardiff City chơi khởi sắc và thắng TL cả 3 trận gần đây

Mùa giải đang trôi về giai đoạn khốc liệt và khả năng trụ hạng của Cardiff City lại được thắp sáng sau những màn trình diễn ấn tượng gần đây. 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng giúp CLB thuộc xứ Wales vươn lên vị trí thứ 17 trên BXH. Tuy vậy thì khoảng cách giữa họ và đội xếp sau chỉ là 1 điểm, vì thế Cardiff cần tích thêm điểm số để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ.

Bên kia chiến tuyến, với 37 điểm trong tay, Watford có thể kê cao gối đầu trong phần còn lại. Cách biệt giữa họ và nhóm xuống hạng là 13 điểm, số điểm tương đối an toàn vào thời điểm hiện tại. Với điểm số như vậy, nhiệm vụ trụ hạng của Watford chỉ còn là vấn đề thời gian. Bởi thế nên so với chủ nhà, động lực chiến đấu của Watford trận này theo đánh giá của chuyên gia bongdanet là không bằng.

Với vị trí hiện tại của đôi bên, người viết đánh giá TL chấp đồng banh với điểm bỏ sâu không phải là định mức khả quan với Watford, đặc biệt là khi họ đang chơi khá hay trên sân khách (chỉ thua TL 1/6 vòng gần đây). Tuy vậy, cần thấy là Cardiff đã cho thấy sự nỗ lực và khởi sắc rất nhiều thời gian vừa qua. Họ chỉ thua sát nút trên sân Emirates, thắng Bournemouth và Southampton để tự mình thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Cả 3 trận vừa đề cập thì Cardiff đều mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư. Vì lẽ đó, nên tin vào họ trong cuộc chiến ngày hôm nay. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 không phải là thấp, nhất là khi các trận gần đây của Watford thường diễn ra chặt chẽ và ít bàn thắng. Chính vì cách ra TL của giới chuyên môn như vậy nên người viết lại tin vào kịch bản mở!

Thông tin lực lượng:

* Cardiff: Morrison chấn thương. Ricahrds không hoàn toàn sung sức.
* Watford: Holebas bị treo giò. Femenía, Success chấn thương. Pereyra, Prödl bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến:

* Cardiff: Etheridge; Lee Peltier, Bruno Manga, Sol Bamba; Paterson, Gunnarsson, Joe Ralls, Bennett; Bobby Reid, Arter, Niasse.
* Watford: Ben Foster; Janmaat, Mariappa, Cathcart, Adam Masina; Will Hughes, Cleverley, Capoue, Pereyra; Andre Gray, Deulofeu.

Chuyên gia nhận định: Cardiff City (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1