TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Bournemouth toàn thua 7 trận sân khách gần đây

Nếu như Bournemouth hoàn toàn thoải mái về tâm lý khi đang có được vị trí an toàn thì Cardiff đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ. CLB thuộc xứ Wales đã thua 2 vòng liên tiếp và hiện họ bị nhóm an toàn bỏ cách tới 4 điểm. Trong khi đó, Bournemouth với 33 điểm đang có gần như không còn phải lo lắng về vấn đề trụ hạng bởi điểm số đó đang hơn chính Cardiff tới 14 điểm – khoảng cách quá an toàn.

Trở lại với trận cầu này, Cardiff đang chịu sức ép về thành tích hơn đối thủ. Ngoài ra thì cần thấy là mức chấp 1/4 của Bournemouth chưa phải là cao nếu nhìn vào thứ hạng và phong độ của đôi bên. Nên biết là Cardiff đã thất bại tới 4/5 trận gần đây và họ cũng thua TL cả 3 vòng sân nhà vừa qua. Trong khi Bournemouth lại đang hưng phấn sau màn vùi dập Chelsea tới 4 bàn không gỡ.

Lẽ ra trong bối cảnh như vậy thì Bournemouth phải chấp sâu hơn mức 1/4 mới là hợp lý. Nhưng giới cầm cân nảy mực không phải là không có lý do khi ra cột mốc trên. Bournemouth thường chỉ đá hay trên sân nhà, còn khi rời xa tổ ấm của mình họ đều chơi không đúng sức. Cả 7 trận sân khách gần đây thì Bournemouth đều thất bại trong đó 6 trận là thuộc Premier League.

Chính vì mức TL như vậy nên người viết lại tin vào Cardiff ở trận này. Đối mặt với đội bóng đang bị dồn vào thế chân tường chưa bao giờ là dễ dàng, và một Bournemouth không phải chịu sức ép về kết quả rất dễ gục ngã ở trận cầu như thế này. Nên tin vào Cardiff với một cuộc chiến không quá cởi mở, dù rằng các trận đấu có Bournemouth thường xuất hiện nhiều bàn thắng.

Thông tin lực lượng:

* Cardiff: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.
* Bournemouth: Lewis Cook, Francis, Lerma, Wilson chấn thương, khả năng ra sân của Solanke và David Brooks còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến:

* Cardiff: Etheridge; Pellier, Ecuele Manga, Bamba, Bennett; Camarasa, Arter, Gunnarsson, Ralls; Reid, Niasse.
* Bournemouth: Boruc; Clyne, Mepham, Ake, Daniels; Stanislas, Ibe, Gosling, Surman, Fraser; King.

Chuyên gia nhận định: Cardiff (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0