TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Tính ở 5 vòng gần nhất, Cavalỉer và Waterhouse Fc có phong độ không tốt và có phần tương đồng với nhau. Đội chủ nhà ở trận tới giành 2 chiến thắng, 2 bại và 1 hoà ở 5 vòng đã qua với chiến thắng gần nhất trước Mount Pleasan với tỷ số 1-0 vừa qua. Trong khi đó, đội khách chơi tệ hơn với chỉ 1 thắng, 2 bại và 2 hoà ở chuỗi này và vừa mới để thua Molynes United 1-2 ở vòng đấu trước. 

Tuy nhiên, sự chênh lệch này không nói lên được nhiều điều khi chỉ cho thấy rằng Waterhouse Fc sẽ có một trận đấu khó khăn tới đây với màn thể hiện như đã qua. Còn với giới mộ điệu, một chiến thắng khó lòng thoát khỏi tay đội bóng này trước lần chạm trán với Cavalier. 

Hành quân xa nhà tới sân của Cavaliver không phải thách thức lớn cho Waterhouse Fc. Đội bóng này đang bất bại ở 6 trận sân khách gần nhất. Trong khi đó, Cavalier chỉ có 1 chiến thắng ở 6 trận sân nhà đã qua. Sự trái ngược lớn này sẽ tạo nên điểm khác biệt giữa đôi bên.

Bên cạnh đó, cần biết rằng, Waterhouse Fc sẽ có được lực lượng mạnh nhất ở cuộc đấu tới đây trong khi Cavalier vắng đi nhiều trụ cột bởi chấn thương và thẻ phạt. 

Lịch sử đối đầu cũng đang đứng về phía đội khách thay vì chủ nhà. Nên nhớ, Waterhouse Fc chưa từng thua trước Cavalier ở 3 lần chạm trán gần nhất với 2 chiến thắng và 1 hoà. Hồi tháng 4 năm nay, cũng trên sân nhà của đối thủ, Waterhouse Fc đã giành về chiến thắng cách biệt 2-0.

Chuyên gia nhận định Cavalier vs Waterhouse Fc: Khách thắng chủ

Dự đoán tỷ số Cavalier vs Waterhouse Fc: 1-2.