- TLCA: 1 1/4:0

- T/X: 3

Kết thúc mùa giải 2019, El Palo giành ngôi vô địch giải VĐQG Bhutan khá dễ dàng với số điểm gần như tuyệt đối 51 sau 18 vòng đấu, bỏ xa đội thứ nhì Transport United tới 10 điểm và giành quyền tham dự AFC Cup kể từ vòng sơ loại thứ nhất.

Thành tích của El Palo không có gì phải diễn tả nhiều ngoài trận thua đầu tiên ở mùa giải trước chính Transport United trên sân đối phương với tỷ số 0-1, và sau đó thắng hết cả 17 trận còn lại.

Tại vòng sơ loại thứ nhất, El Palo đụng độ với nhà vô địch Defenders của Sri Lanka và hòa trong cả hai trận: 3-3 trên sân khách và 2-2 trên sân nhà, đi tiếp vào vòng sơ loại thứ hai nhờ luật bàn thắng sân khách.

Trong khi đó Bengaluru đang đứng thứ ba tại giải VĐQG Ấn Độ với 28 điểm sau 15 vòng đấu, kém 2 đội dẫn đầu khoảng cách cùng là 2 điểm. Trong mùa giải trước Bengaluru là đội dẫn đầu vòng loại tại giải VĐ với 34 điểm sau 18 vòng đấu và sau đó lên ngôi vô địch ở vòng konock-out.

Nhận định CD El Palo vs Bengaluru, 15h30 ngày 5/2: Sân khách không phải trở ngại

Bengaluru vẫn đang thể hiện phong độ khá tốt khi thắng 4, thua 1 ở 5 trận đấu gần đây. Thế nhưng trên sân khách đội bóng đang để thua 2 trận liên tiếp trong đó có 1 trận sau kỳ nghỉ năm mới.

Tuy nhiên so về đẳng cấp El Palo khó có thể so sánh với Bengaluru nên cho dù được thi đấu trên sân nhà, cũng sẽ rất khó để đội chủ nhà có điểm.

Phân tích TX

Với lối chơi tấn công khá hồn nhiên của El Palo trong khi đội khách cũng có hàng tấn công rất mạnh nên không khó để dự đoán đây sẽ là một trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định CD El Palo vs Bengaluru: chọn Bengaluru -1 1/4

*Dự đoán tỷ số CD El Palo vs Bengaluru: 1-3