- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2

CD Jaguares hiện đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Colombia với 11 điểm sau 12 vòng đấu, bằng điểm với 2 đội đứng ngay sau và cũng chỉ hơn các đội trong nhóm cuối bảng 1 điểm duy nhất.

Trong 5 trận gần nhất CD Jaguares chỉ thắng 1 trận, hòa 1 và để thua 3 trận. Thành tích sân nhà của đội bóng cũng chỉ tốt hơn đôi chút với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Santa Fe đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 23 điểm sau 10 vòng đấu, kém đội nhì bảng Deportivo Pasto 2 điểm và đội đầu bảng Deportes Tolima 4 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn cả hai đội dẫn đầu 1 trận.

Chuỗi trận bất bại của Santa Fe hiện đã kéo dài lên tới 9 trận, trong đó có 6 trận thắng và 3 trận hòa. Ngay cả trên sân khách Santa Fe cũng đang bất bại trong cả 4 lần du đấu gần đây với 3 trận thắng và 1 trận hòa.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Santa Fe vẫn là đội chiếm ưu thế với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Với việc Santa Fe vẫn đang có thành tích ổn định trong khi CD Jaguares vẫn thi đấu thất thường nên có lẽ sẽ lại có một chiến thắng tiếp theo cho Santa Fe.

Phân tích TX

Trong 4 lần đối đầu gần đây giữa hai đội CD Jaguares không ghi nổi 1 bàn thắng nào vào lưới đối phương. Trong khi đó hàng công của Santa Fe cũng không chơi quá xuất sắc nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định CD Jaguares vs Santa Fe: chọn Santa Fe -1/4

*Dự đoán tỷ số CD Jaguares vs Santa Fe: 0-1