TLCA: 1/4:0

TX: 2

Tính trên mọi đấu trường, 5 trận đối đầu Mallorca gần đây Lugo không biết đến mùi chiến thắng (thua 3, hòa 2). Thành tích ở giai đoạn đầu mùa giải mới của Mallorca cũng trội hơn Lugo rất nhiều.

Cụ thể, sau 4 trận tại Segunda 2020/21, Mallorca đã giành được 7 điểm, hiện đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự Lugo mới giành được 3 điểm, xếp ở vị trí thứ 17.

Dẫu vậy, ở trận đấu sắp tới, Lugo vẫn được tin tưởng vào khả năng giành ít nhất 1 điểm. Bởi lẽ đội bóng này đang cho thấy khả năng tận dụng tốt lợi thế về mặt sân bãi.

Trong vòng 6 trận sân nhà gần đây tại giải hạng 2 Tây Ban Nha, Lugo bất bại 5 trận với 3 thắng, 2 hòa. Xa hơn, 11 trận tiếp khách trước đó họ không thua 11 trận với 6 chiến thắng và 5 trận hòa.

Lugo vs Mallorca, 23h ngày 11/10: Chủ nhà phá dớp

Bên kia chiến tuyến, Mallorca lại liên tục gây thất vọng trên sân khách. 7 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Mallorca bất thắng với 5 thất bại và 2 trận hòa.

Phân tích TX: 4 trên 5 trận đối đầu gần đây giữa Lugo vs Mallorca khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Trên sân nhà, 5 trên 7 trận gần đây của Lugo cũng kết thúc với kịch bản tương tự.

Cả 7 trận trước đó của Mallorca cũng chỉ có tối đa 2 pha lập công. Vì vậy khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút sắp tới là không hề hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Lugo +1/4

Dự đoán tỷ số Lugo vs Mallorca: 1-0.