TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Motagua bước vào trận play off giành vé vào chơi vòng 1/8 của Concacaf League 2020 (cúp C2 khu vực Concacaf) với tâm lý thoải mái khi được chơi trên sân nhà.

Điểm đáng nói, câu lạc bộ của giải VĐQG Honduras đang duy trì được sự ổn định trong phong độ thi đấu. Tính tại mọi đấu trường tham dự, Motagua vừa thắng 6 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 8 trận vừa rồi.

Motagua vs Comunicaciones, 9h ngày 23/10: Vé cho chủ nhà

Ở một diễn biến khác, giới đầu tư cần lưu ý đối thủ của Motagua ở trận đấu sáng mai chỉ là đội bóng yếu hơn tới từ Guatemala Comunicaciones.

Xét về danh tiếng và đẳng cấp, Comunicaciones có phần thua kém đối thủ. Cũng cần lưu ý, Comunicaciones không có được phong độ đáng tin tại mặt trận Concacaf League khi có mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Trở lại với đội chủ nhà, Motagua là cái tên quá quen mặt tại đấu trường Concacaf League lẫn Concacaf Champions League.

Riêng tại mặt trận Concacaf League, đội quân của HLV D. Vásquez đang duy trì được sự ổn định khi thắng tới 9, hòa 4 và thua có 3 trận ở 16 trận tham dự giải đấu. 

Phân tích T/X

Trong 5/6 trận vừa rồi của Motagua có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận mới đây của Comunicaciones có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Motagua -1/2

Dự đoán tỷ số Motagua vs Comunicaciones: 2-1.