TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Ceara và Corinthians là màn so tài giữa hai đối thủ tương đối ‘đồng cân đồng lạng’. Cả hai đều có 15 điểm sau 15 trận đã đấu tại giải VĐQG Brazil (Serie A Brazil) mùa 2020.

Họ đứng liền nhau trên bảng xếp hạng: Ceara thứ 14 và Corinthians thứ 15. Ceara xếp trên chỉ nhờ chỉ số phụ tốt hơn đôi chút: có nhiều trận thắng hơn (4 so với 3 của Corinthians).

Thời gian qua, cả Ceara và Corinthians đều thi đấu không tốt. Họ không thắng cả 4 vòng gần đây. Ceara chỉ thu về 2 điểm từ 4 vòng này: thắng 2, thua 2. Corinthians nhỉnh hơn đôi chút: hòa 3, thua 1.

Ceara mùa này thi đấu tương đối tốt trên sân nhà. Bằng chứng: 11/15 điểm họ có được tính đến thời điểm hiện tại tới từ các lần ‘tiếp khách’: thắng 3, hòa 2 và thua 2.

Ceara vs Corinthians, 6h30 ngày 12/10: Khó phân thắng bại

Dẫu vậy, thành tích sân nhà của Ceara trước Corinthians thời gian gần đây là không mấy ấn tượng. Ceara không thắng tới 5/6 lần gần nhất tiếp đón Corinthians, tính trên mọi đấu trường. Ceara thậm chí thua tới 3/5 trận không thắng đó.

Nhưng Corinthians mùa này sở hữu thành tích sân khách tương đối tệ hại. Họ không thắng tới 6/7 trận sân khách kể từ đầu mùa và thua 4 trong số ấy.

Từ những phân tích trên có thể đưa ra nhận định: màn so tài giữa Ceara và Corinthians vào thứ Hai (12/10) theo giờ Việt Nam nhiều khả năng sẽ kết thúc mà hai đội bất phân thắng bại.

Phân tích TX

2/3 lần gần nhất Ceara tiếp đón Corinthians chứng kiến không quá 2 pha lập công. 3/4 trận sân nhà vừa qua của Ceara thuộc khuôn khổ Serie A Brazil khép lại với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống. Điều tương tự cũng xảy ra với 2 trận sân khách gần đây của Corinthians ở giải VĐQG Brazil.

Vì những lẽ đó, sẽ không bất ngờ nếu hai đội không chinh phục thành công mốc TX là 2 1/4.

Đội hình dự kiến

Ceara vs Corinthians, 6h30 ngày 12/10: Khó phân thắng bại

Dự đoán tỷ số Ceara vs Corinthians: 1-1.