Đã có thời điểm Celta Vigo rơi vào trạng thái khủng hoảng khi trải qua liên tiếp 8 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Thậm chí nhiều người bi quan còn cho rằng đội chủ nhà sẽ phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng khi họ ở khoảng thời gian đầu thường xuyên nằm trong nhóm cầm đèn đỏ.

Nhưng thực tế, Celta Vigo đã có những điều chỉnh về nhân sự và cách tiếp cận trận đấu. Thực lực của họ vẫn đảm bảo để chen chân vào nhóm tranh suất dự Cúp châu Âu như giới chuyên môn đánh giá trước khi mùa giải năm nay khởi tranh.

Những tín hiệu tích cực đã được phát đi vào thời điểm mùa giải bước vào giai đoạn phân hóa. Các đội có thực lực sẽ khẳng định được sức mạnh chuyên môn nên hình ảnh lúc này với Celta Vigo giống như trở về đúng giá trị thực của họ.

Celta Vigo vs Huesca (01h15 31/12): Tiếp mạch thăng hoa

Tính cả trận đấu tại Cúp Nhà Vua, Celta Vigo đã trải qua liên tiếp 6 trận gần nhất đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng. Đây là phong độ tốt nhất của đội chủ nhà kể từ đầu mùa. Trong khi đó, Huesca vẫn chưa có gì khởi sắc khi chỉ có 1 chiến thắng kể từ đầu mùa. Hình ảnh yếu kém của một đội mới lên hạng vẫn bộc lộ rất rõ ở đội khách.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Celta Vigo: David Junca, Sergio Alvarez, Kevin Vazquez chấn thương. Santi Mina chưa chắc chắn ra sân.
Huesca: Pablo Ínsua bị treo giò. Sandro Ramírez và  Pablo Maffeo chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Celta Vigo vs Huesca (01h15 31/12): Tiếp mạch thăng hoa

Trong 30 lần gặp nhau gần nhất, Velez Sarsfield thắng 13, hòa 9 và thua 8 trận.

Dự đoán tỷ số Celta Vigo vs Huesca: 3-1