TLCA: 0:0
TL O/U: 3

Key Tip: Central Coast Mariners thất bại 4/5 vòng gần nhất

Giải VĐQG Australia đã trôi qua được hơn 2/3 chặng đường và trật tự cũng dần được hình thành. Tuy nhiên, do A-League không có đội xuống hạng nên tính cạnh tranh cũng vì thế mà suy giảm. Các CLB xếp cuối không phải chịu nhiều sức ép về thành tích. Central Coast Mariners và Brisbane Roar đang ở vào tình cảnh như vậy. Với họ, kết quả các trận từ giờ đến cuối mùa chỉ còn trên ý nghĩa danh dự.

Central Coast Mariners vẫn như bao năm gần đây, luôn nằm trong top cuối. Mọi con số thống kê đều cho thấy họ là CLB yếu kém nhất ở A-League: thắng ít nhất, thua nhiều nhất, ghi bàn ít nhất, thủng lưới cũng nhiều nhất… Tuy vậy thì đôi khi Central Coast Mariners cũng mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư, đơn cử như trận hòa 1-1 với đối thủ mạnh Sydney FC gần đây.

Dẫu vậy thì về tổng quan, Central Coast Mariners vẫn khiến NHM quá thất vọng với 4/5 thất bại vừa qua. Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận này nhưng Central Coast Mariners chỉ được giới cầm cân nảy mực xếp ngang hàng với các vị khách. Điều này cũng không khó hiểu bởi thực tế Central Coast Mariners tỏ ra lép vé khi chạm trán với Brisbane Roar thời gian qua.

Trong 8 lần gần nhất tiếp Brisbane Roar trên sân nhà, Central Coast Mariners không thắng nổi 1 trận, thậm chí họ thua phần lớn (6 trận). Brisbane Roar không quá bết bát như đối thủ bởi cách đây 2 vòng họ từng đánh bại Sydney FC và trên khía cạnh chỉ số châu Á, Brisbane Roar cũng không hề thua TL ở 4/5 vòng mới đây.

Chuyên gia nhận định: Brisbane Roar (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1