TL: 1/2:0
TX: 2 3/4

Perth Glory là đương kim Á quân của giải VĐQG Australia. Tuy nhiên ở mùa giải này, Perth Glory đã có khởi đầu cực kỳ không tốt. Trong 7 vòng đầu, đội bóng này chỉ thắng được đúng 1 trận và liên tục bị đẩy xuống nửa dưới bảng xếp hạng.

Nguyên nhân khiến Perth Glory sa sút là do họ không có được một đội hình đủ mạnh khi một loạt trụ cột dính chấn thương. Dẫu vậy, giai đoạn gần đây nhà đương kim Á quân đã cho thấy được sự hồi sinh mạnh mẽ khi danh sách chấn thương giảm thiểu.

Ba vòng đấu gần đây, Perth Glory toàn thắng, ghi 11 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Trên bảng xếp hạng, Perth Glory đã vươn lên xếp thứ 4 cùng 15 điểm sau 10 trận. Kém đội xếp trên 2 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận, Perth Glory càng có thêm động lực để hướng về thắng lợi thứ 4 liên tiếp.

Đối thủ sắp tới của Perth Glory là Central Coast Mariners đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 10 điểm sau 9 trận. Central Coast Mariners thi đấu phập phù và thường bị bắt bại khi gặp những đối thủ mạnh hơn bởi lối chơi luôn thừa phần cởi mở.

Trong vòng 6 trận gần đây, Central Coast Mariners bị đánh bại tới 4 lần. Hai lần tiếp đón Perth Glory trước đó trên sân nhà, Central Coast Mariners cũng đều phải tay trắng rời cuộc chơi, thủng lưới 7 lần và chỉ ghi được đúng 1 bàn danh dự.

Chuyên gia nhận định Central Coast Mariners vs Perth Glory: Perth Glory -1/2.

Dự đoán kết quả Central Coast Mariners vs Perth Glory: 1-2.