- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/4

Central Cordoba Sde hiện đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Argentina với 24 điểm sau 19 vòng đấu, cách khá xa nhóm các đội cuối bảng và cách Top 9 (có suất dự cúp châu lục) là 6 điểm khi giải còn 6 vòng đấu nữa

Phong độ của Central Cordoba Sde vẫn đang khá trồi sụt khi ở 5 vòng đấu gần đây đội bóng thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên trên sân nhà thành tích của Central Cordoba Sde có phần tốt hơn khi đội bóng đang bất bại ở 4 trận gần nhất với 2 trận thắng 2 trận hòa.

Trong khi đó Boca Juniors đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 36 điểm sau 19 vòng đấu, kém đội đầu bảng River Plate đúng 3 điểm nhưng cũng chỉ hơn đội thứ ba Argentinos Juniors  đúng 1 điểm.

Thành tích của Boca Juniors tại giải vô địch không thật sự khả quan khi ở 5 vòng đấu gần đây đội bóng chỉ thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Thành tích trên sân khách của Boca Juniors còn có phần tệ hại hơn khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Central Cordoba Sde chưa từng đụng độ Boca Juniors khi họ đang là tân binh của giải đấu. Tuy nhiên mục tiêu của đội chủ nhà có phần khó khăn so với việc Boca Juniors đang cạnh tranh quyết liệt đến ngôi vô địch đồng thời đảm bảo 1 suất chính thức dụ Copa Libertadores nên nhiều khả năng đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Phân tích TX

Trong 5 trận sân nhà gần nhất của Central Cordoba Sde chỉ có 1 trận duy nhất có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2. Hàng công của Boca Juniors cũng đang gặp vấn đề, nhất là khi phải thi đấu trên sân khách nên có lẽ đây sẽ là trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Central Cordoba Sde vs Boca Juniors: chọn Boca Juniors -1/2

*Dự đoán tỷ số Central Cordoba Sde vs Boca Juniors: 0-1