TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Chapecoense bất bại tới 12/15 trận gần nhất.

Ở lượt trận gần nhất, Chapecoense đã đánh bại Hercilio với tỷ số 3-2 chung cuộc tại đấu trường Catarinense. Theo đó, đây đã là trận thắng thứ 4 mà thầy trò Emerson có được sau 6 trận đã qua. Nếu tính rộng ra 15 trận đã đấu, Chapecoense mới chỉ vấp ngã vỏn vẹn 3 lần tất cả. Theo đó, có thể thấy đội chủ sân Arena Conda là một đối trọng lì lợm và khó chịu tới nhường nào.

Trong khi ngược lại, Criciuma vừa phải ôm thất bại 0-2 trước Avai ở lượt trận gần nhất. Theo đó, sau 5 trận đã qua Criciuma mới chỉ mang về đúng 1 thắng lợi duy nhất. Tính riêng tại mặt trận sân khách, xuyên suốt 12 chuyến hành quân đã qua, Criciuma mới chỉ 3 lần được ngẩng cao đầu trở về mà thôi.

Ở màn đụng độ gần nhất cách đây không lâu, thầy trò Kleina đã gục ngã trước Chapecoense với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà thì có lẽ sẽ không có gì bất ngờ nếu như họ tiếp tục thua trận trên thánh địa của kẻ thù trong màn tái đấu sắp tới.

Trên khía cạnh chỉ số châu Á, thống kê cho thấy, tính trong 10 trận giáp mặt gần nhất, Chapecoense thắng áp đảo tới 6 lần và chỉ sảy chân đúng 2 lần vỏn vẹn. Kèm theo đó, tỷ lệ thắng kèo châu Á của đội chủ nhà đạt tới 70%. Đây là một tỷ lệ thực sự hấp dẫn dành cho những người chơi thực sự tin tưởng ô cược cửa trên. Không những thế, nếu tính trên cùng 5 trận gần nhất, xác suất thắng cược của Chapecoense cao hơn gấp 3 lần so với Criciuma.

Chuyên gia nhận định: Chapecoense -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1