TL: 0:0

TX: 2 1/4

Reading giành được 53 điểm và xếp thứ 13 sau khi vòng 42 giải Hạng Nhất Anh 2019/20 khởi tranh. Với 8 điểm nhiều hơn nhóm ‘cầm đèn đỏ’ trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa (tính cả vòng 43) Reading đã chính thức trụ hạng.

Các cầu thủ dưới trướng HLV Mark Bowen vì thế không còn mục tiêu cụ thể trong phần còn lại của Championship mùa này. Và rõ ràng, đây là cơ hội để Charlton tích lũy điểm số cho cuộc chiến trụ hạng.

Hai thất bại liên tiếp trước Millwall và Brenford khiến Charlton chỉ còn hơn nhóm 3 đội cuối bảng 1 điểm trước khi vòng 43 diễn ra. Để chắc chắn góp mặt tại Championship mùa tới, Charlton phải giành trọn 6 điểm trong 2 vòng đấu còn lại.

Reading - như đã đề cập ở trên - sẽ là thử thách đầu tiên của Lyle Taylor và các đồng đội. Trên thực tế, Reading không phải đối thủ mà Charlton không thể đánh bại.

Charton thắng 3/6 lần so tài gần đây với Reading thuộc khuôn khổ giải Hạng Nhất Anh. Chẳng đâu xa, ở trận lượt đi mùa này, Charlton dù phải làm khách nhưng vẫn ca khúc khải hoàn (thắng 2-0).

Charlton vs Reading (18h30 11/7): Ăn nhau ở động lực

Khi mùa giải bước vào giai đoạn cuối cùng, động lực thi đấu trở thành yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả các trận đấu. Về điều này, Charlton ‘ăn đứt’ so với Reading.

Và do đó, phần thắng trong màn so tài giữa Charlton và Reading nhiều khả năng sẽ thuộc về đội có nhiều động lực hơn.

Phân tích TX

4/6 lần so tài gần nhất giữa Charlton và Reading thuộc khuôn khổ Championship kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống. 2/3 trận đấu vừa qua của Charlton ở giải Hạng Nhất Anh cũng chứng kiến chưa đầy 2 pha lập công.

Charton ghi không quá 1 bàn/trận ở 8 vòng đấu gần đây. Màn tái đấu giữa họ với Reading vì thế không hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Charlton vs Reading (18h30 11/7): Ăn nhau ở động lực

Dự đoán tỷ số Charlton vs Reading: 1-0.