TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Ấn Độ Super League là giải đấu danh giá quy tụ những đại diện hàng đầu của bóng đá Ấn Độ. Xét về cấp độ theo hệ thống thi đấu, đây không phải là giải VĐQG Ấn Độ nhưng lại được tổ chức bài bản chuyên nghiệp với sức hút rất đáng kể. Đây là sân chơi theo mô hình giống như giải Nhà nghề Mỹ MLS, A-League tại Australia.

Trở lại với trận đấu diễn ra tối nay, dù đá sân khách nhưng Bengaluru nhận được đánh giá tích cực từ giới điều khiển trên thị trường châu Á. Mức nhỉnh hơn nửa bàn thắng là chi tiết thực sự đáng hy vọng dành cho Bengaluru. Nó diễn ra trong bối cảnh phong độ sân khách của đoàn quân dưới quyền HLV Carles Cuadrat khá tệ với 2 trận thắng kể từ đầu mùa sau 7 chuyến hành quân xa.

Nhận định Chennai Titans vs Bengaluru, 21h00 ngày 9/2

Trên thực tế, việc Chennaiyin ghi được bàn thắng là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi phía đối diện là Bengaluru đang sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất giải với 9 bàn thua sau 15 trận từ đầu mùa. Hơn nữa, đội khách thực sự bước vào trận đấu này với động lực rất rõ ràng khi họ chiến thắng có thể mang lại vị trí nhất bảng.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Như đã phân tích, đội được đánh giá cao hơn là Bengaluru lại nổi tiếng với lối chơi thực dụng. Từ đầu mùa đội khách mới bị chọc thủng lưới 9 bàn là con số thực sự ấn tượng về khả năng phòng ngự của họ. Trên thực tế, có liên tiếp 6 trận sân khách gần đây của Bengaluru đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 0-1