TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Sân chơi cao nhất của bóng đá Bulgaria đang đi đến hồi kết. Đây là trận đấu thuộc nhóm play-offs trụ hạng. Theo đó, sau khi kết thúc giai đoạn đá vòng tròn, 8 đội có thành tích kém nhất được chia làm 2 bảng đá vòng tròn lấy 2 đội đứng cuối mỗi bảng tiếp tục đá play-offs tranh suất ở lại.

Cuộc gặp gỡ đêm nay giữa Cherno và Etar Veliko nằm ở nhóm A nhưng tương quan không hề tương đồng. Cherno coi như đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng với khoảng cách an toàn so với 2 đội cuối bảng. Thậm chí đội chủ nhà đang hướng đến suất đá play-offs dự Cúp châu Âu ở giai đoạn cuối.

Để có được sự yên tâm và đang tính đến mục tiêu cao hơn như vậy, Cherno đã có màn tăng tốc cực kỳ ấn tượng với liên tiếp 9 vòng gần đây đều bất bại, trong đó có 3 trận toàn thắng. Đây là hình ảnh tích cực hơn nhiều so với chính họ hồi đầu mùa. Ở chiều ngược lại, Etar Veliko đang gặp nhiều khó khăn với 3 trong 4 trận gần nhất đều thất bại.

Cherno vs Etar Veliko, 22h45 ngày 26/6: Màn tăng tốc ấn tượng

Tính ra, theo chỉ số châu Á, đội khách cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy dành cho giới đầu tư với 3 trong 4 trận gần nhất đều phụ bạc lòng tin. Trên sân đối phương, Etar Veliko thậm chí còn không ghi được bàn nào ở 3 trận gần đây. Thế nên, việc tin vào đội khách là quyết định thực sự mạo hiểm.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Vừa có 7 trong 8 trận gần nhất của Cherno đều khép lại với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, việc Etar Veliko chơi rất tệ trên sân khách cũng là chi tiết cho thấy kịch bản trận đấu đêm nay rất khó diễn ra theo chiều hướng cởi mở.

*Chuyên gia nhận định Cherno vs Etar Veliko: chọn Cherno -3/4.
*Dự đoán tỷ số Cherno vs Etar Veliko: 2-0.