TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Chicago Fire thi đấu tốt hơn đáng kể trong thời gian qua. Họ bất bại tới 5/6 lượt đấu gần nhất thuộc khuôn khổ MLS 2020 và có được 3 chiến thắng. Thành tích này dĩ nhiên ấn tượng hơn hẳn so với chuỗi 5 trận không thắng trước đó.

Thành tích sân nhà của Chicago Fire cũng được cải thiện rõ rệt. Họ bất bại cả 5 lần ‘tiếp khách’ vừa rồi tại giải bóng đá Nhà nghề Mỹ mùa này: thắng 3, hòa 2.

Trong khi đó, New York Red Bulls thì có dấu hiệu chững lại sau những kết quả tích cực. Đại diện của thủ đô không thắng 4/5 lượt đấu gần đây thuộc khuôn khổ MLS và thua 2 trong số này. Trước khi trải qua những kết quả không quá tốt trên, New York Red Bulls có 2 chiến thắng liên tiếp.

Mối tương quan trên cho thấy Chicago Fire có phần được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Nhưng mọi thứ không hẳn đơn giản như vậy.

Chicago Fire vs New York Red Bulls, 6h37 ngày 25/10: Khó cho chủ nhà

Chicago Fire đơn giản vẫn thường xuyên gặp khó khăn khi tiếp đón New York Red Bulls thuộc khuôn khổ MLS. Chicago Fire không thắng tới 5/6 lần gần nhất tiếp đón New York Red Bulls. Gọi là không thắng còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Chicago Fire thua 3 trong số này.

‘Cái duyên’ khi thi đấu trên sân của Chicago Fire nhiều khả năng sẽ được New York Red Bulls phát huy vào Chủ nhật (25/10). Họ sẽ rời sân Soldier với một kết quả tích cực.

Phân tích TX

Lần so tài gần nhất giữa Chicago Fire và New York Red Bulls thuộc khuôn khổ MLS khép lại với 4 bàn thắng (New York Redd Bulls thắng 3-1). 6/7 trận sân nhà vừa qua của Chicago Fire ở giải bóng đá Nhà nghề Mỹ chứng kiến từ 3 pha lập công trở lên.

Vì những lẽ đó, hai đội hứa hẹn chinh phục thành công mốc TX là 2 1/4.

Đội hình dự kiến

Chicago Fire vs New York Red Bulls, 6h37 ngày 25/10: Khó cho chủ nhà

Dự đoán tỷ số Chicago Fire vs New York Red Bulls: 2-2.