TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Cruz Azul vẫn đang được coi là một cái dớp với Guadalajara Chivas. Trong vòng 8 trận đối đầu Cruz Azul gần đây, Guadalajara Chivas không thắng tới 7 lần với 5 thất bại và 2 trận hòa. 2 trận đối đầu gần nhất, Cruz Azul toàn thắng.

Trong vòng 3 lần tiếp đón Cruz Azul gần đây trên sân nhà trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico, Guadalajara Chivas thậm chí toàn thua cả về tỷ số và TLCA. Ở thời điểm hiện tại, Guadalajara Chivas cũng có thành tích kém hơn đối thủ.

Theo đó, sau 14 trận tại giải VĐQG Mexico mùa này, Cruz Azul đã giành được 26 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Guadalajara Chivas mới giành được 22 điểm sau 14 trận, xếp ở vị trí thứ 7.

Guadalajara Chivas vs Cruz Azul, 6h30 ngày 26/10: Chủ nhà phá dớp

Thế nhưng dù phong độ kém hơn, thành tích đối đầu bất lợi, Guadalajara Chivas vẫn được đánh giá ngang tầm Cruz Azul ở trận đấu sắp tới. Điều đó cho thấy niềm tin của giới chuyên môn vào lựa chọn chủ nhà.

Guadalajara Chivas đang rất tự tin với phong độ hồi sinh, bất bại 5 trận sân nhà liên tiếp gần đây (thắng 3, hòa 2). Trong khi đó Cruz Azul lúc này lại sa sút không phanh với 2 thất bại và 1 trạn hòa ở 3 trận gần nhất (toàn thua theo TLCA).

Phân tích TX: 3 trên 4 trận đối đầu gần đây giữa Guadalajara Chivas vs Cruz Azul khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Thế nhưng khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại bị đánh giá thấp.

Minh chứng thể hiện qua mức chỉ số tổng bàn thắng 2 1/4 trên sàn giao dịch. Cruz Azul được đánh giá cao nhưng 3 trận liên tiếp gần đây đội bóng này không thể xé lưới đối phương dù chỉ 1 lần.

Lựa chọn chuyên gia: Guadalajara Chivas +0

Dự đoán tỷ số Guadalajara Chivas vs Cruz Azul: 1-0.