TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Guadalajara Chivas và Tigres UANL gặp nhau ở lượt trận thứ hai bảng A Mexico GNP Cup 2020. Trước giờ bóng lăn Tigres UANL tiếp tục được đánh giá cao hơn so với đối thủ giống như những trận đối đầu gần đây. 

Dẫu vậy, khi Mexico GNP Cup chỉ đơn thuần là một giải đấu giao hữu, chuẩn bị cho giai đoạn bóng đá chuyên nghiệp Mexico tái khởi tranh, Tigres UANL khó nhận được sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Bởi lẽ họ vẫn luôn trao các cơ hội thử sức cho đội dự bị.

Trận ra quân tại Mexico GNP Cup 2020, Tigres UANL thử nghiệm thất bại khi để đội bóng hạng dưới Mazatlan cầm hòa với tỷ số 0-0. Trong khi đó Guadalajara Chivas đã không mấy khó khăn để đánh bại Club Atlas với tỷ số 2-0.

Guadalajara Chivas vs Tigres UANL, 9h ngày 9/7: Thử nghiệm thất bại

Chiến thắng trước Atlas cũng là trận thứ 5 liên tiếp Guadalajara Chivas bất bại tính trên mọi đấu trường (thắng 4, hòa 1). Lần gần nhất tiếp đón Tigres UANL trên sân nhà, Guadalajara Chivas thắng 2-0 nên họ càng có thêm tự tin để hướng tới việc giành 3 điểm trong lần tái đấu sắp tới.

Phân tích TX: Rất khó để kỳ vọng vào khả năng ghi bàn của đội hình phụ mà Tigres UANL hứa hẹn tung ra trong trận đấu sắp tới. Trận gần nhất Tigres UANL bị đội hạng dưới Mazatlan cầm hòa với tỷ số 0-0. Trong 5 trận gần đây của Guadalajara Chivas, 4 trận có tối đa 2 pha lập công nên kịch bản khô hạn bàn thắng càng được tin tưởng ở trận đấu sắp tới.

Lựa chọn chuyên gia: Guadalajara Chivas +1/4
Dự đoán tỷ số Guadalajara Chivas vs Tigres UANL: 1-0.