Sau 15 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Thái Lan, Chonburi đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 22 điểm. Hiện Chonburi đang hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 8 điểm nhưng cũng kém 2 đội dẫn đầu tới 12 điểm.

Ở 5 trận đấu gần nhất Chonburi có được 2 trận thắng và để thua 3 trận, tính cả trận đấu tại FA Cup. Thành tích trên sân nhà của Chonburi có phần tốt hơn với 3 trận thắng, 2 trận thua sau 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Buriram United đứng trên đối thủ 2 bậc trên bảng xếp hạng nhưng cũng chỉ có nhiều hơn 1 điểm cũng sau 15 vòng đấu. Tuy nhiên đây là thành tích khá sa sút so với mùa giải trước khi Buriram United cán đích ở vị trí á quân, bằng điểm với đội vô địch Chiangrai United và chỉ thua về chỉ số đối đầu.

Trong 5 trận gần nhất Buriram United có được 4 trận thắng và để thua 1 trận. Trên sân khách sau 1 trận hòa và 1 trận thua, Buriram United cũng có được 3 trận thắng ở các lần du đấu gần nhất.

Chonburi vs Buriram United, 18h30 ngày 26/12: Tìm lại vị thế á quân

Chonburi đang có phong độ không thật ổn định, ngay cả trên sân nhà đội bóng cũng để thua 2 trong 3 trận gần nhất tại đây. Trong khi đó Buriram United đang có thành tích khá tốt trong các lần du đấu gần đây, thế nên rất có thể nhà đương kim á quân sẽ ra về với cả 3 điểm.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội Buriram United đang có thành tích tốt hơn với 3 trận thắng 1 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên trong mùa giải trước mỗi đội đều giành chiến thắng 1 trên sân nhà.

Đội hình dự kiến

Chonburi: Haitharattanakool, Caion, Hansson, Kachaplayuk, Kaman, Kushida, Lopez, Ponsa, Wontithai, Sontisawat, Thaweekarn.

Buriram United: Tedsungnoen, Haiprakon, Hemviboon, Ingreso, Ismatullaev, Jaided, Kaewprom, Kelic, Maikami, Sarachat, Weerawatnodom.

Dự đoán tỷ số Chonburi vs Buriram United: 1-2