TLCA: 1/2:0

TX: 2 3/4

Shanghai SIPG là đội bóng có thành tích tốt nhất giải VĐQG Trung Quốc mùa này sau 13 vòng đấu. Cụ thể, đội bóng Thượng Hải đã giành được 32 điểm, ghi 26 bàn và chỉ 10 lần để thủng lưới.

Với số trận tương tự, Chongqing Lifan mới giành được 21 điểm, ghi 21 bàn, thủng lưới 19 lần. Mùa giải 2020, Chongqing Lifan toàn thua cả 2 trận đối đầu Shanghai SIPG trong khuôn khổ giải VĐQG và Cúp FA.

Hai trận đấu đó Shanghai SIPG thậm chí đã thắng thuyết phục với các tỷ số cách biệt 2-0 và 3-0. Tuy nhiên, ở lần tái đấu sắp tới Chongqing Lifan hứa hẹn có đủ tự tin để ngăn Shanghai SIPG giành 3 điểm.

Chongqing Lifan vs Shanghai SIPG, 17h ngày 28/9: Cản bước đội đầu bảng

Với lực lượng ổn định, giai đoạn gần đây Chongqing Lifan thi đấu cực kỳ vào phom. 5 vòng đấu gần nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Trung Quốc, Chongqing Lifan toàn thắng, xé lưới đối phương 13 lần.

Shanghai SIPG cũng đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp nhưng lại để thua tới 4 lần theo TLCA. Trận đấu sắp tới Shanghai SIPG lại gặp bất lợi về lực lượng khi 2 cầu thủ quan trọng Fu Huan và Li Shenglong bị treo giò.

Phân tích TX: Cả 7 trận đối đầu gần đây giữa Chongqing Lifan vs Shanghai SIPG đều khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 7 trên 8 trận vừa qua của Chongqing Lifan có kịch bản tương tự.

Shanghai SIPG với hàng công chất lượng có bộ ba ngoại binh Hulk - Arnautovic - Oscar tất nhiên không ngại chơi đôi công với bất cứ đối thủ nào. Khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới vì vậy là rất hứa hẹn.

Đội hình dự kiến

Chongqing Lifan vs Shanghai SIPG, 17h ngày 28/9: Cản bước đội đầu bảng

Lựa chọn chuyên gia: Chongqing Lifan +1/2

Dự đoán tỷ số Chongqing Lifan vs Shanghai SIPG: 2-2.