TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/2

Nằm trong kế hoạch mở rộng các giải đấu tại Hàn Quốc, K-League 2 năm nay không có đội xuống hạng. Điều này khiến sức hấp dẫn bị ảnh hưởng đáng kể khi cuộc đua chỉ đáng xem ở nhóm đầu.

Thế nên, Chungnam Asan dù đứng bét bảng nhưng vẫn lạc quan khi họ vẫn được đảm bảo suất chơi ở giải đấu này. Sau 19 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay, đội chủ nhà mới có 4 chiến thắng, ghi được 16 bàn và để lọt lưới 28 bàn.

Không phải đội nhận thất bại nhiều nhất nhưng Chungnam Asan lại có ít trận thắng nhất nên họ chấp nhận đứng bét bảng với 2 điểm ít hơn vị trí áp chót.

Chungnam Asan vs Suwon, 17h00 ngày 21/9: Đè bẹp đội cuối bảng

Ở chiều ngược lại, Suwon FC đang chiến đấu cho suất thăng hạng vào cuối mùa. Đội khách đang có 36 điểm, ít hơn 5 điểm so với ngôi đầu và còn 1 trận chưa đá trong tay. Nếu thắng ở trận đấu bù, Suwon FC sẽ rút ngắn xuống 2 điểm và tất nhiên cơ hội vẫn còn rộng mở.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Những trận đấu của Chungnam Asan từ đầu mùa thường diễn ra theo kịch bản tẻ nhạt với ít bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Suwon FC nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn khi chơi trên sân khách.

*Chuyên gia nhận định Chungnam Asan vs Suwon: Chọn: Suwon -3/4.
*Dự đoán tỷ số Chungnam Asan vs Suwon: 0-2.