TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Đây là trận cầu 6 điểm tranh suất thăng hạng trực tiếp Serie A. Nếu như Crotone đang nắm lợi thế lớn khi đứng nhì bảng nhưng mới hơn 3 điểm so với 2 đối thủ cạnh tranh phía sau trong đó có Cittadella.

Nếu đội khách giành chiến thắng, họ sẽ tiến bước dài lên Serie A, nhưng ngược lại sẽ khiến các vòng đấu tiếp theo trở nên cực kỳ hấp dẫn nghẹt thở. Trong hoàn cảnh như vậy, lẽ ra Cittadella với lợi thế sân nhà sẽ được đánh giá cao hơn vì đây là yếu tố gần như khác biệt duy nhất.

Đơn giản bởi 2 đội không có khoảng cách đáng kể nào về thành tích kể từ đầu mùa mà họ đang có. Tuy nhiên, giới điều khiển chỉ số châu Á đang có đánh giá tích cực hơn dành cho Crotone. Chỉ số chính xuất hiện trên thị trường đang ở mức 0:0 là minh chứng rõ ràng nhất.

Cittadella vs Crotone, 02h00 ngày 11/7: Cạnh tranh trực tiếp

Bởi thực tế, Cittadella đang có dấu hiệu hụt hơi vào thời điểm căng thẳng nhất khi vừa thua Pisa 2 bàn trắng. Trong khi đó, kinh nghiệm dày dạn của Crotone đang phát huy tác dụng tối đa với liên tiếp 8 vòng gần nhất đều bất bại. Trên sân khách, Crotone cũng đang giữ thành tích bất bại cả 4 trận vừa qua.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Tính chất căng thẳng của trận đấu dễ khiến nhà đầu tư đi theo lựa chọn kịch bản khan hiếm bàn thắng. Tuy nhiên, theo đánh giá từ giới chuyên môn, diễn biến hấp dẫn nhiều khả năng sẽ diễn ra với chỉ số chuyên môn bàn thắng lên đến 2 1/2.

*Chuyên gia nhận định Cittadella vs Crotone: chọn Crotone -0.
*Dự đoán tỷ số Cittadella vs Crotone: 1-0.