TL & TX

Phân tích tỷ lệ Cittadella vs Virtus Entella, 21h ngày 29/12Cittadella hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng và hơn Virtus Entella tới 6 bậc. Nhưng khoảng cách giữa hai bên chỉ là 3 điểm. Vì thế, thực lực giữa đôi bên không có nhiều thực lực khi đều thể hiện tương đối ổn sau 17 vòng đã qua.

Về phong độ, Virtus Entella nhỉnh hơn đôi chút khi chỉ có 1 thất bại ở 5 trận đã qua trong khi Cittadella chưa cho thấy được sự ổn định với 2 thắng, 2 bại và 1 hoà ở chuỗi này. Tuy nhiên, sự hưng phấn đang thuộc về Cittadella khi vừa mới đánh bại Venezia ở vòng trước ngay trên sân khách. Còn Virtus Entella đã không thắng ở hai vòng gần nhất trước thất bại 0-2 trước Perugia và trận hoà không bàn thắng với Spezia.

Ở cuộc đấu tới, Cittadella sẽ có lợi thế lớn sân nhà khi bất bại ở 5 trận gần nhất chơi trên thánh địa của mình. Trong khi đó, Virtus Entella nhận tới 6 thất bại ở 7 chuyến hành quân xa nhà gần nhất.
Và với những chênh lệch như trên, dễ hiểu khi tỷ lệ 0:1/2 được đặt ra nghiêng về phía đội chủ nhà. Niềm tin của người hâm mộ nên đặt về phía Cittadella bởi lần gần nhất chạm trán Virtus Entella, họ cũng đã thắng 1-0 ngay trên sân khách.

Thế nhưng, chiến thắng sẽ không đến dễ dàng với Cittadella bởi nhìn chung họ vẫn tỏ ra đuối thế mỗi lần chạm trán Virtus Entella. Ở 6 lần đối đầu nhau đã qua, đội bóng này đã để thua đối thủ tới 4 trận với tỷ số cách biệt lên tới 1-4.

Điều đó chứng tỏ Virtus Entella sẵn sàng ghi bàn và khiến Cittadella vất vả đi tìm chiến thắng. Và như thế, mức bàn thắng 2 1/4 là còn ít với trận đấu này.

Dự đoán Cittadella 2-1 Virtus Entella