+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

+ Key Tip: Lorient bất bại 5/6 lần gần nhất đụng độ Clermont (thắng 3).

Nếu như 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp gần như được dành sẵn cho Metz và Brest với lần lượt 50 và 53 điểm tấm vé còn lại đang là mục tiêu tranh chấp của ít nhất… 9 đội. Sau 25 vòng, khoảng cách giữa đội đứng thứ 3 Lorient và đội đứng thứ 8 Clermont chỉ là 10 điểm. 

Nếu ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai, Clermont hoàn toàn có thể lọt vào topps 6 bởi 2 đội xếp trên chỉ hơn họ lần lượt 1 và 2 điểm. Tuy vậy nếu để thua, đội chủ nhà đứng trước nguy cơ bay khỏi tốp 10 bởi 4 đội xếp sau họ cũng chỉ kém nhiều nhất là 2 điểm.

Mục tiêu giành điểm của đội chủ nhà vì thế không cẫn bàn cãi tuy vậy để hiện thực tham vọng của mình thì lại là chuyện khác. Cermont Foot bước vào trận này sau khi trải qua chuỗi thành tích không tốt. Cụ thể, đội bóng này đã trải qua mạch 4 trận liến tiếp không giành chiến thắng với 3 trận thua và 1 trận hòa. 

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, các vị khách Lorient lại đang đạt điểm rơi phong độ cực cao khi trải qua mạch 4 chiến thắng liên tiếp. Không những vậy, với 20 điểm qua 12 trận sân khách kể từ đầu mùa, Lorient đang là đội có thành tích sân khách tốt thứ 3 tại giải hạng 2 Pháp tính đến lúc này. 

Trong quá khứ, Lorient chưa bao giờ e ngại Clermont khi họ chỉ để thua duy nhất 1 lần trong 6 lần chạm trán đội bóng này (thắng 3). Thậm chí 2 trận gần nhất Lorient phải chơi trên sân của Clermont Foot thì đội khách còn toàn thắng. Với những thông số như vậy, có lý do để đặt niềm tin cho Lorient.

Dự đoán kết quả Clermont vs Lorient: 0-1