TLCA: 0:1
TX: 2 1/2

Nhiều người hâm mộ cho rằng những trận đấu của Atlas kể từ giai đoạn Clausura cho đến nay diễn ra rất hấp dẫn. Thậm chí còn đánh giá Atlas là đội bóng sòng phẳng khi chưa có trận hòa nào sau 5 trận vừa qua với 2 chiến thắng, còn lại là 3 trận thua. Tất nhiên quan điểm trên là dễ hiểu khi đa số là khán giả trung lập.

Nhưng cần phải thực tế nhìn nhận rằng Atlas đang thiếu đi sự ổn định. Đội khách chủ yếu thi đấu bằng thứ vũ khí tinh thần khi có thể thắng những đối thủ trên cơ nhưng lại bất ngờ trùng xuống ngay sau đó với bộ dạng rất thất vọng. Thế nên, giới điều khiển chỉ số châu Á mới có đánh giá rất thấp theo tỷ lệ ở trận đấu này với Atlas.

Cụ thể, sàn giao dịch lúc này chứng kiến Atlas được cộng thêm tới 1 quả bóng trước giờ bóng lăn. Đây là chỉ số đã chạm mốc kỷ lục trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội từ trước đến nay là tín hiệu thực sự lạc quan dành cho Club America. Về cơ bản đội chủ nhà đang giữ được phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây với 5 trong 6 trận bất bại và có 4 chiến thắng.

Đáng nói, theo chỉ số về tỷ lệ đặc biệt theo kiểu Á Đông, Atlas vừa thua 3 trong 4 chuyến làm khách gần nhất của họ. Ngược lại, Club America mang lại niềm vui cho giới đầu tư 3/4 trận sân nhà gần đây. Hơn nữa, cả 2 lần tiếp đón chính Atlas gần đây cũng chứng kiến 3 điểm dành cho đội chủ nhà.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Chỉ số cởi mở theo bàn thắng chỉ dừng lại ở mức 2 1/2 trong hoàn cảnh tỷ lệ cả trận lên đến chủ nhà chấp 1 hòa là đánh giá tương đối lạc tiêu cực về khả năng trận đấu diễn ra theo kịch bản nhàm chán. Thực ra, số bàn thắng ở trận đấu này nhiều khả năng chỉ phụ thuộc vào Club America khi các cầu thủ khách đang trong thời gian bất ổn.

DỰ ĐOÁN: 2-0