TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Đây là giai đoạn khó khăn mà Atlas đang trải qua. Đội khách chỉ có 1 chiến thắng qua 6 vòng gần nhất và đã bị đẩy xuống đứng thứ 4 từ dưới lên. Qua 14 trận, Atlas thua tới 1 nửa và chỉ có 3 chiến thắng, ghi được 12 bàn nhưng để lọt lưới tới 17 lần là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên phương diện chỉ số châu Á, Atlas cũng là cái tên thiếu điểm tựa cho giới mộ điệu khi họ chỉ có 42.86% số trận thắng kể từ đầu mùa. Con số này thấp hơn nhiều so với 57.14% mà Club America đang sở hữu.

Hơn nữa, điểm tựa sân nhà cũng mang lại lợi thế đáng kể dành cho Club America khi họ bất bại tới 6 trong 7 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất và tất nhiên số trận vượt qua chỉ số châu Á cũng nhiều hơn đang kể so với chiều ngược lại.

Club America vs Atlas, 09h00 ngày 25/10: Mất phương hướng

Một yếu tố khác để tin tưởng vào Club America khi họ đang chiếm ưu thế khi nhìn vào thành tích đối đầu với liên tiếp 4 trận gần đây đều bất bại. Thế nên, giới chuyên môn đều đánh giá tích cực vào khả năng đội chủ nhà giành chiến thắng để tiếp cận nhóm dẫn đầu.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Atlas không ghi được bàn thắng nào ở 3 trong 4 trận đối đầu sân khách gần nhất. Kịch bản khan hiếm bàn thắng cũng xuất hiện với 6 trong 7 trận gần đây mà họ tham dự. Do đó, rất khó để chờ đợi vào diễn biến hấp dẫn ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Club America vs Atlas: chọn Club America -1/2.
*Dự đoán tỷ số Club America vs Atlas: 1-0.