TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cruz Azul bất bại cả 10 trận gần đây

Kết thúc giai đoạn đá vòng tròn, Club America và Cruz Azul xếp cạnh nhau và chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Vậy nên về tương quan, 2 đội tỏ ra khá cân bằng, và việc Club America chấp 1/4 nhờ vào ưu thế sân nhà ở lượt đi này là điều không khó hiểu. Nhưng với mức TL như vậy, hy vọng vào cửa trên là không nhiều.

Quay lại quá khứ, trong những lần 2 đội chạm trán thời gian gần đây, cửa trên thường gây thất vọng với giới đầu tư. Cụ thể là cả 3 lần đối đầu mới nhất, đội được xếp cửa trên đều không thể chinh phục TL châu Á. 2 lần tiếp Cruz Azul trên sân nhà mới đây, Club America cũng đều chấp 1/4 và kết quả là họ đều không thắng.

Những gì mà Club America thể hiện thời gian qua là tương đối thất thường. Theo đó, họ chỉ 1 lần vượt rào cản handicap ở 4 trận gần nhất. Bên phần sân đối diện, Cruz Azul đang trình diễn bộ mặt đầy tích cực. Họ trở thành đối thủ khó chịu với bất cứ CLB nào, bất kể là trên sân nhà hay sân khách.

Thống kê cho thấy Cruz Azul đã trải qua chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp về chuyên môn, và họ thắng chỉ số châu Á 9 lần trong số đó, còn số vô cùng ấn tượng với một giải đấu mà các CLB vốn luôn thất thường như ở Mexico. Rõ ràng, với phong độ như vậy thì Cruz Azul hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho Club America ở trận này!

Chuyên gia nhận định: Cruz Azul (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1