TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Club Brugge đang có mạch 9 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 7 chiến thắng.

Đến vòng playoff, LASK Linz đã không thể viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình khi chạm trán với nhà  đương kim vô địch Bỉ Club Brugge. Tất nhiên, Brugge không phải là cái tên nổi đình, nổi đám ở thời điểm hiện tại, nhưng họ vẫn vượt trội so với đội bóng Áo về nhiều phương diện, từ chất lượng đội hình, kinh nghiệm trận mạc cho đến bề dày thành tích trong quá khứ.

Điều này được thể hiện rõ ràng nhất ở trận lượt đi diễn ra cách đây một tuần. Dù phải thi đấu trên sân đối phương và không quá áp đảo về thế trận, song Club Brugge đã cho thấy tính hiệu quả và khả năng tận dụng cơ hội rất tốt của mình khi giành chiến thắng với tỉ số 1-0. Nhắc lại, ở trận đấu này, Club Brugge chỉ dứt điểm trúng đích 4 lần và họ cũng chỉ được hưởng 3 tình huống phạt góc.

Như vậy, chiến thắng 1-0 trên sân khách là lợi thế không nhỏ đối với Club Brugg trong việc giành vé vào vòng bảng. Còn với LASK Linz, về lí thuyết, cơ hội giành cho họ là vẫn còn nguyên vẹn nếu LASK Linz đánh bại nhà đương kim vô địch Bỉ ở trận lượt về diễn ra rạng sáng mai với cách biệt 2 bàn, hoặc một chiến thắng mà đội khách có được 2 bàn trở lên. Lúc đó, họ mới là đội giành vé đi tiếp.

Tuy nhiên, kịch bản này quả thực chỉ có thể xảy ra trên lý thuyết bởi Brugge không phải là Basel - bại tướng của LASK Linz ở vòng sơ loại. Đại diện nước Bỉ đang trình diễn bộ mặt rất ấn tượng ở sân chơi Champions League mùa giải năm nay. Nên nhớ, ở vòng sơ loại thứ 3, Club Brugge cũng đã vượt qua một cái tên rất cứng khác là Dinamo Kiev. Còn nếu tính cả chiến thắng ở lượt đi, Brugge đang sở hữu chuỗi thành tích 9 trận bất bại liên tiếp và có 7 chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Club Brugge -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0