- TLCA: 0:1

- T/X: 2 1/2

Club Olimpia hiện đang đứng thứ ba tại bảng G của Copa Libertadores với 5 điểm sau 5 vòng đấu, kém đội thứ nhì Defensa y Justicia chỉ 1 điểm nhưng kém đội đầu bảng Santos tới 8 điểm khi vòng bảng chỉ còn 1 lượt trận cuối cùng.

Trong 5 trận gần đây Club Olimpia chỉ có được 1 trận thắng, hòa 2 và để thua 2 trận. Tuy nhiên cả 2 trận thua của đội bóng đều tại đấu trường Copa Libertadores. Ngoài ra trên sân nhà đội bóng cũng có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Delfin SC đang đứng bét bảng G với chỉ 4 điểm sau 5 vòng đấu. Tuy nhiên cơ hội đi tiếp của đội bóng vẫn còn nếu như giành chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng, kể cả việc tham dự vòng play-off nếu đứng thứ ba bảng.

Trong 5 trận gần nhất Delfin SC chỉ thắng 1 trận, hòa 2 và để thua 2. Đáng nói là trận thắng duy nhất của đội bóng là tại Copa Libertadores trước Defensa y Justicia với tỷ số 3-0. Tuy nhiên trên sân khách hiện Delfin SC đang để thua tới 6 trận liên tiếp trên mọi mặt trận.

Club Olimpia vs Delfin SC, 5h15 ngày 21/10: Hướng đến Top 2

Ở vòng đấu cuối cùng đội nhì bảng Defensa y Justicia sẽ phải làm khách trên sân của đội đầu bảng Santos, thế nên đội nào thắng trong cặp đấu giữa Club Olimpia và Delfin SC sẽ tràn đầy cơ hội đi tiếp.

Trong trận lượt đi trên sân của Delfin SC hai đội đã từng hòa nhau với tỷ số 1-1. Với việc Delfin SC đang có thành tích du đấu rất tệ, nên đây sẽ là cơ hội tốt để đội chủ nhà Club Olympia giành trọn cả 3 điểm, qua đó có thể đi thẳng vào vòng chung kết.

Phân tích TX

Trên sân nhà hàng công của Club Olympia vẫn đang chơi khá tốt, trong khi Delfin SC cũng bắt buộc phải chơi tấn công khi không còn gì để mất nên đây sẽ hứa hẹn là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Club Olimpia: Aguilar, Alcaraz, Otálvaro, Camacho, Mendieta, Ortiz, Rojas, Silva, Torres, Santa Cruz, Leguizamón.

Delfin SC: Unsain, Benítez, Breitenbruch, Martínez, Rodríguez, Acevedo, Botta, Cardozo, Lucero, Mainero, Pizzini.

*Chuyên gia nhận định Club Olimpia vs Delfin SC: chọn Club Olympia -1

*Dự đoán tỷ số Club Olimpia vs Delfin SC: 3-1