- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Club Tijuana hiện đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 11 vòng đấu, bằng điểm với 2 đội xếp ngay trên và đang thi đấu ít hơn 1 trận nhưng cũng chỉ hơn 2 đội xếp ngay sau đúng 1 điểm duy nhất.

Phong độ của Club Tijuana vẫn khá thất thường kể từ đầu mùa giải và trong 5 trận đấu gần đây đội bóng chỉ thắng 2, để thua 3. Ngay trên sân nhà phong độ của Club Tijuana cũng chỉ tốt hơn đôi chút với 3 trận thắng 2 trận thua ở 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Chivas Guadalajara đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 12 vòng đấu nhưng bị các đội trong Top 4 bỏ khá xa khi khoảng cách là 6 điểm và hiện đội đang kém đội đầu bảng Club Leon tới 12 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần đây Chivas Guadalajara thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Tuy nhiên trên sân khách thành tích của đội bóng vẫn không ổn định với 3 trận thắng, 3 trận thua ở 6 lần du đấu từ đầu mùa giải.

Club Tijuana vs Chivas Guadalajara, 9h06 ngày 5/10: Căng thẳng

Trong 5 lần đối đầu gần đây giữa hai đội Club Tijuana đang chiếm ưu thế với 3 trận thắng và để thua 2 trận. Đáng nói là trong 2 lần chạm trán ở mùa giải trước phần thắng lại đều thuộc về đội khách với cùng tỷ số 1-0.

Mặc dù Club Tijuana chơi không tốt từ đầu mùa giải nhưng phong độ của đội bóng đã được cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây, nhất là trên sân nhà nên có lẽ với lợi thế này chủ nhà sẽ giành cả 3 điểm sau trận đấu.

Phân tích TX

Cả hai đội đều tỏ ra thận trọng trong các lần đối đầu gần đây trong khi hàng công lại không có được phong độ cao nhất nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Club Tijuana: Clifford Aboagye, Jorge Miranda, Brayan Angulo, Miguel Barbieri, Fabian Castillo, Aldo Cruz, Victor Guzman, Mauro Laínez, Jonathan Dominguez, Christian Cuellar, Marcello Ruiz

Chivas Guadalajara: Raúl Gudiño, Fernando Beltran, Isaac Munoz, Jesús García, Hiram Alanis, Jesús Molina, Miguel Ponce, Jose Rodriguez, José Brizuela, José Macías

*Chuyên gia nhận định Club Tijuana vs Chivas Guadalajara: chọn Club Tijuana +0

*Dự đoán tỷ số Club Tijuana vs Chivas Guadalajara: 1-0