- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Club Tijuana hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Mexico với 10 điểm sau 10 vòng đấu, chỉ hơn đội áp chót Necaxa 1 điểm và hơn đội bét bảng 2 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 2 trận.

Phong độ của Club Tijuana vẫn trồi sụt thất thường suốt từ đầu mùa giải và ở 5 trận đấu gần nhất đội bóng có được 2 trận thắng, để thua 3 trận. Tuy nhiên khác với việc để thua cả 4 trận trên sân khách, trên sân nhà Club Tijuana có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 6 trận đã đấu.

Trong khi đó FC Juarez đang xếp ở vị trí thứ 11, trong nhóm các đội có quyền dự vòng play-off với 13  điểm sau 11 vòng đấu nhưng bị tới 3 đội phía sau bám đuổi rất sát khi khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Trong 5 trận đấu gần nhất FC Juarez có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Ngay cả trên sân khách thành tích của đội bóng cũng không đến mức quá tệ khi thắng 1, hòa 2 và thua 2 sau 5 lần du đấu từ đầu mùa đến nay.

Trong 3 lần gặp nhau trước đó giữa hai đội, thành tích đang cân bằng khi mỗi đội đều thắng 1 trận, hòa 1 trận và để thua 1 trận trong đó cả 2 lần chiến thắng đều thuộc về đội chủ nhà.

Thành tích trên sân nhà của Club Tijuana đang được cải thiện đáng kể trong khi FC Juarez cũng không có được phong độ cao nhất trên sân khách nên rất có thể với lợi thế sân nhà cũng như nỗ lực cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, Club Tijuana sẽ giành trọn cả 3 điểm trong lần chạm trán này.

Phân tích TX

Với việc FC Juarez chơi tấn công ngay cả khi du đấu và vẫn liên tục có được bàn thắng, nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi khi hàng công của Club Tijuana cũng chơi khá tốt trên sân nhà

*Chuyên gia nhận định Club Tijuana vs FC Juarez: chọn Club Tijuana -1/4

*Dự đoán tỷ số Club Tijuana vs FC Juarez: 2-1