TL: 1/2:0

TX: 2 1/2

Club Tijuana khởi đầu giải VĐQG Mexico (Liga MX) mùa 2020/21 giai đoạn Apertura không đến nỗi nào. Họ giành được 3 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên: hòa 1 và thua 1.

Thất bại 0-4 trước Club America là điều không quá bất ngờ. Nên nhớ, Club Tijuana phải làm khách và Club America là ứng viên vô địch thực sự của Liga MX mùa này.

Trong khi đó, Tigres UANL khởi đầu ấn tượng hơn so với Club Tijuana. Tigres UANL thu về 4 điểm từ 2 vòng đấu đầu tiên: thắng Necaxa và hòa Pachuca.

3 điểm mà Club Tijuana có được tại Liga MX 2020/21 giai đoạn Apertura tới từ việc được thi đấu trên sân nhà. Nhưng dường như yếu tố sân bãi là chưa đủ để Club Tijuana có điểm khi tiếp đón Tigres UANL vào thứ Sáu (7/8) theo giờ Việt Nam.

Đơn giản, lịch sử đối đầu không hề ủng hộ Club Tijuana. Hay nói cách khác, Tigres UANL là một trong những đối thủ mà Club Tijuana ‘ngán’ nhất ở giải VĐQG Mexico.

Club Tijuana vs Tigres UANL, 9h ngày 7/8: Khó vẽ nụ cười

Club Tijuana không thắng tới 16/19 lần so tài gần đây với Tigres UANL thuộc khuôn khổ Liga MX. Dùng từ ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn chứ thực ra Club Tijuana thua tới 10 trong số đó.

8 lần đọ sức gần nhất thuộc khuôn khổ MLS với Club Tijuana, Tigres UANL đều bất bại. Dùng từ ‘bất bại’ cũng có phần khiêm tốn bởi Tigres UANL thắng 7/8 trận này.

Có thể thấy rằng Club Tijuana không phải đối thủ xứng tầm của Tigres UANL trong thời gian gần đây. Sẽ không bất ngờ nếu họ tiếp tục thất bại trước ‘khắc tinh’ này ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 3 Liga MX 2020/21 giai đoạn Apertura.

Phân tích TX

Cả 2 trận đã đấu của Club Tijuana thuộc khuôn khổ Liga MX mùa này đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. 1/2 trận đã đấu của Tigres UANL kết thúc với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.

Bảng điện tử của màn tái đấu giữa Club Tijuana và Tigres UANL vì thế hứa hẹn sẽ ‘nhảy số’ nhiều lần.

Dự đoán tỷ số Club Tijuana vs Tigres UANL: 1-3.