Cobresal là một trong những đội bóng có phong độ ổn định trong tháng 12 và qua đó chen chân vào top 7 của giải VĐQG Chile 2020 – vị trí sẽ có vé tham dự Copa Sudamericana mùa tới.

Chi tiết, đội bóng của HLV G. Huerta vừa thắng 2 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 3 lượt trận đá đá trong tháng 12. Với 7 điểm có được, Cobresal đã nâng tổng số điểm lên thành 30 điểm sau 23 lượt trận, qua đó đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH.

Cobresal vs Unión La Calera, 6h15 ngày 19/12: Lỡ hẹn ngôi đầu

Sáng mai, Cobresal sẽ có trận đấu đầy khó khăn khi chạm mặt đội bóng nhì bảng Unión La Calera. Nhưng với lợi thế được chơi trên sân nhà và đang có phong độ tốt, Cobresal vẫn tự tin có được một kết quả suôn sẻ, qua đó bảo toàn vị trí trong top 7.

Về phần đội khách, Unión La Calera đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH và họ chỉ thua kém đội đầu bảng Universidad Católica hiệu số bàn thắng thua. Với hoàn cảnh hiện tại, 3 điểm trọn vẹn trước Cobresal sẽ giúp đội bóng của HLV J. Vojvoda có được vị trí số 1 của Universidad Católica.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Unión La Calera là đội bóng gặp nhiều bất lợi khi phải thi đấu xa nhà. Cần nhớ, họ chỉ thắng 1, hoà 1 và thua tới 4 trận trong số 6 trận sân khách vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Tính riêng tại giải VĐQG Chile, Unión La Calera thua tới 3/4 trận xa nhà mới đây.

Thành tích đối đầu

Cobresal thắng 1 và hoà 1 ở 2 lượt trận đối đầu vừa rồi. Nhìn rộng hơn, Cobresal mới để thua 4 trận, còn lại có 6 trận hoà và thắng 5 trong số 15 trận đối đầu gần nhất trước Unión La Calera.

Dự đoán tỷ số Cobresal vs Unión La Calera: 0-0