TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Cục diện của bảng C vẫn tương đối phức tạp khi chỉ có Athletico Paranaense là đã chắc chắn đi tiếp. Suất đi tiếp còn lại là cuộc cạnh tranh của 3 đội: Jorge Wilstermann, Club Atletico Penarol và Colo Colo.

Trong số 3 cái tên nói trên, chỉ Jorge Wilstermann là có quyền tự quyết. Điều này đồng nghĩa với việc nếu đánh bại Colo Colo thì Jorge Wilstermann sẽ vượt qua vòng bảng mà không cần quan tâm tới kết quả trận còn lại.

Nhưng khả năng Jorge Wilstermann đánh bại Colo Colo không cao nếu nhìn vào những gì hai đội đã thể hiện từ khi vòng bảng Copa Libertadores 2020 khởi tranh. Jorge Wilstermann rõ ràng không giỏi trong việc thi đấu trên sân khách còn Colo Colo tỏ ra hiệu quả khi được thi đấu trên sân nhà.

Thật vậy, Jorge Wilstermann toàn thua cả 2 trận sân khách trước đó: 0-1 trước Club Atletico Penarol và 2-3 trước Athletico Paranaense. Thành tích nghèo nàn khi ‘mang chuông đi đánh xứ người’ khiến Jorge Wilstermann hứa hẹn trải qua 2 hiệp đấu khó khăn trước Colo Colo.

Colo Colo vs Jorge Wilstermann, 7h30 ngày 21/10: Không đâu bằng nhà

Khó khăn dành cho Jorge Wilstermann là có thật bởi Colo Colo sở hữu thành tích toàn thắng sân nhà thuộc khuôn khổ vòng bảng Copa Libertadores 2020. Trên ‘Thánh địa’ của mình, Colo Colo giành 6 điểm tối đa khi lần lượt đánh bại Athletico Paranaense (1-0) và Club Atletico Penarol (2-1).

Kịch bản tương tự nhiều khả năng sẽ lặp lại khi Colo Colo tiếp đón Jorge Wilstermann: Colo Colo thắng 1-0. Và nếu Club Atletico Penarol không thể giành trọn 3 điểm trước Athletico Paranaense thì Colo Colo sẽ đi tiếp.

Phân tích TX

Trận lượt đi giữa Jorge Wilstermann và Colo Colo kết thúc với 2 bàn thắng (Jorge Wilstermann thắng 2-0). 1/2 trận sân nhà đã đấu của Colo Colo thuộc khuôn khổ vòng bảng Copa Libertadores 2020 chỉ xuất hiện 1 pha lập công.

Tính chất quan trọng của trận đấu buộc hai đội phải thận trọng hơn. Vì vậy, không dễ để Colo Colo và Jorge Wilstermann chinh phục mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số Colo Colo vs Jorge Wilstermann: 1-0.