TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Colombia nhiều khả năng sử dụng đội hình dự bị khi đã chắc ngôi nhất bảng.

Giành 2 thắng lợi liên tiếp trước Argentina và Qatar ở 2 lượt trận đầu tiên, Colombia đã chắc suất bước tiếp với ngôi đầu bảng trong tay. Chính vì vậy, ở lượt trận cuối cùng với Paraguay, người hâm mộ và đại đa số giới chuyên môn đều tin rằng Paraguay sẽ có được một thế trận áp đảo hơn dựa vào tinh thần quyết tâm của họ.

Hiện tại, Paraguay đã giữ ngôi nhì bảng với 2 điểm sau 2 trận hòa. Như vậy, Paraguay đang là đội bóng có quyền tự quyết nhưng họ buộc phải giành thắng lợi trước Colombia nếu như không muốn Argentina hoặc Qatar lật kèo vào phút cuối. Và trong bối cảnh thầy trò Queiroz đã chắc suất đầu bảng, dĩ nhiên Paraguay nhiều khả năng sẽ có được một thành tích như mong đợi.

Nên nhớ, phong độ của Paraguay dạo gần đây là khá lạc quan với 4 trận bất bại liên tiếp tính trên mọi đấu trường. Về phía Colombia, họ đang là một trong những đội bóng có thành tích tốt nhất tại Copa America mùa này. Nói như vậy bởi lẽ, tính cả 2 trận giao hữu trước thềm mùa giải, Colombia đang là chủ nhân của chuỗi 4 trận toàn thắng liên tiếp, trong đó họ ghi được 9 bàn tổng cộng và chưa để lọt lưới bất kỳ lần nào.

Tính rộng ra 10 trận đã qua, Colombia thắng áp đảo tới 8 trận và chỉ sảy chân đúng 1 lần duy nhất. Thành tích tốt là vậy thế nhưng với việc chắc suất đầu bảng, nhiều khả năng Colombia sẽ tung đội hình dự bị hoặc chủ động giấu bài trong một trận đấu vô thưởng vô phạt với Paraguay lần này. Thế nên, sẽ là một sai lầm nếu như ai đó dám chắc Colombia sẽ có được điểm số ở lượt trận cuối cùng sắp tới.

Chuyên gia nhận định: Paraguay +0

Dự đoán tỷ số: 0-1