TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Colon thua theo châu Á 3/4 trận vừa qua.

Colon tiếp San Lorenzo là trận đá bù vòng 18. Trước khi chạm trán nhau vào rạng sáng mai, Colon đứng thứ 24 với 21 điểm. Trong khi đó, dù là tên tuổi lớn tại xứ tango nhưng San Lorenzo lại đứng ở vị trí thứ nhất từ dưới lên. Đây là điều mà ngay cả những người bi quan nhất có lẽ cũng không nghĩ đến trước khi mùa giải 2018/19 khởi tranh.

Trong quá khứ, San Lorenzo hiếm khi sắm vai cửa dưới trước Colon. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại họ khó tránh khỏi việc bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Dù đội ngũ thiết lập TLCA chưa niêm yết mức chênh lệch handicap, nhưng nhiều khả năng Colon sẽ nhập cuộc với rào cản trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:1/2.

Song, nếu ai đó cho rằng, Colon sẽ đả bại San Lorenzo thì phải xem xét lại. Đúng là Colon đứng trên San Lorenzo 2 bâc và có ưu thế sân bãi, nhưng những gì mà họ thể hiện trong thời gian gần đây là rất thất vọng. Thống kê 6 vòng vừa qua cho thấy, Colon bất khả thắng với hòa 2, thua 4, mới nhất là gục ngã 0-3 dưới tay Aldovisi.

Trong khi đó, San Lorenzo đang phát đi những tín hiệu về một sự hồi sinh. Sau khi quật ngã Atletico Junior 1-0 tại Copa Libertadores, thầy trò Jorge Almirón tiếp tục được hưởng niềm vui thắng trận khi vượt qua Rosario Central 1-0. Nếu giữ vững phong độ như hiện tại, đừng nói tới 1 điểm, San Lorenzo hoàn toàn có thể rời Brigadier General với số điểm tối đa.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: San Lorenzo +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1