TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Colorado Rapids không còn quá nhiều cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp tại bảng D giải Nhà nghề Mỹ 2020. Nên nhớ, đội bóng bang Colorado đã để thua cả 2 trận đã đá và rồi xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp.

Theo thể lệ mới của MLS, 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ có vé đi tiếp vào vòng knock out. Song với Colorado Rapids, dù có giành được vị trí thứ 3 song với 3 điểm (nếu đánh bại Minnesota ở trận đấu cuối cùng của bảng), khả năng đi tiếp của họ là rất thấp khi sở hữu hiệu số bàn thắng nghèo nàn.

Colorado Rapids vs Minnesota, 9h30 ngày 23/7:  Đánh chiếm ngôi đầu

Nên nhớ, họ từng để thua 0-2 trước Real Salt Lake và thua 2-3 trước Sporting KC ở 2 lượt trận đã đá. Với hiệu số -3, Colorado Rapids sẽ phải có một chiến thắng cách biệt ít nhất 3 bàn trước Minnesota để có thể nuôi hy vọng đi tiếp.

Tuy nhiên, đó chỉ là những toan tính trên lý thuyết, còn nhìn vào thực tế, với phong độ nghèo nàn và thêm việc đối thủ là cái tên đang vào phom phong độ Minnesota, Colorado Rapids tự hiểu cơ hội đã hết.

Sau 2 lượt trận đã đá tại bảng D, Minnesota có 1 chiến thắng trước Sporting KC và 1 trận hòa trước Real Salt Lake, qua đó đứng ở vị trí thứ 2. Nếu nhìn rộng hơn, Minnesota là cái tên đáng tin khi thắng 6 và chỉ thua 1 trận ở 9 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự. 

Nếu thi đấu đúng với phong độ, Minnesota tự tin sẽ hoàn thành bảng D với 1 chiến thắng, qua đó có được ngôi đầu bảng và giành vé đi tiếp.

Phân tích TX

4 trong số 5 trận đối đầu gần đây giữa Colorado Rapids và Minnesota có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. NHM cần biết, trận vừa rồi của Minnesota tại MLS khép lại với tỷ số hòa không bàn thắng và không bất ngờ nếu trận đấu sáng mai giữa họ và Colorado Rapids sẽ khan hiếm bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Colorado Rapids vs Minnesota: 0-1.