TL: 0:0

TX: 2 3/4

Colorado Rapids đang có phong độ tốt trong những ngày cuối tháng 9. Cụ thể, đội bóng của HLV R. Fraser thắng 3 và chỉ thua 1 ở 4 trận vừa rồi tại giải Nhà nghề Mỹ 2020.

Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, họ thắng 5, hòa 4 và để thua 4 trận, qua đó đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH miền Tây – vị trí sẽ có mặt ở vòng knock out tranh ngôi vô địch hai miền.

Trở lại với lượt trận sáng mai, Colorado Rapids có trận đấu tiếp đón Sporting Kansas trên sân nhà. Đối với NHM, đội bóng bang Colorado là đội bóng sáng cửa giành trọn 3 điểm.

Colorado Rapids vs Sporting Kansas, 8h07 ngày 28/9: Điểm tựa sân nhà

Khách quan, Sporting Kansas đang đứng trên đối thủ trên BXH. Dẫu vậy, Sporting Kansas đang có dấu hiệu mất tập trung trong những vòng đấu mới đây và sẽ là sai lầm khi đặt niềm tin vào họ.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Sporting Kansas chỉ thắng 1, hòa 2 và nhận tới 4 thất bại ở 7 trận mới đây. Điểm đáng nói, thầy trò HLV P. Vermes thua theo châu Á cả 7 trận đấu kể trên.

Một thống kê khiến Sporting Kansas bị trừ điểm trong mắt các nhà đầu là việc họ thường nhận kết quả không tốt mỗi khi làm khách trên sân của Colorado Rapids. 

Chi tiết, Sporting Kansas chỉ thắng 3, hòa 7 và thua tới 11 trận ở 21 trận vừa rồi trên sân của Sporting Kansas.

Phân tích T/X 

Trong 3 trận đối đầu gần đây giữa Colorado Rapids và Sporting Kansas có kết quả từ 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 3/4 trận mới đây của Colorado Rapids và 3/4 trận vừa rồi của Sporting Kansas có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Colorado Rapids -0

Dự đoán tỷ số Colorado Rapids vs Sporting Kansas: 2-1.