Giai đoạn gần đây Nashville có phong độ rất tốt. 9 trận vừa qua đội bóng này bất bại tới 8 lần với 5 chiến thắng và 3 trận hòa. Lối đá thận trọng, phòng ngự thực dụng giúp Nashville kiếm được khá nhiều điểm trên sân khách.

Theo đó, trong vòng 3 trận xa nhà gần đây Nashville không để thua trận nào (thắng 2, hòa 1). Thế nhưng tất cả những thông tin có lợi ấy cũng không giúp Nashville hứa hẹn vào khả năng thoát thua trên sân của Columbus Crew.

Bởi vì Columbus Crew luôn tận dụng quá tốt lợi thế về mặt sân bãi tại giải Nhà nghề Mỹ. Trong vòng 10 trận tiếp khách gần đây, Columbus Crew giành chiến thắng tới 9 trận, 8 lần xé lưới đối thủ từ 2 bàn trở lên.

Columbus Crew vs Nashville, 8h07 ngày 30/11: Điểm tựa Mapfre

Lần đầu tiên chạm trán Nashville vào ngày 20/9/2020, Columbus Crew nhẹ nhàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trên sân nhà. Lần tái đấu sắp tới Columbus Crew thêm tự tin nhờ tình hình lực lượng khả quan hơn.

Theo đó, 4 trụ cột dính chấn thương của Columbus Crew đều đã trở lại tập luyện, sẵn sàng tái xuất vào sáng 30/11. Bên phía đối diện, đội khách không có sự phục vụ của 2 trụ cột Abu Danladi và Aníbal Godoy.

Tóm lại, Columbus Crew được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Kèm theo đó khà năng cao sẽ là kịch bản khô hạn bàn thắng khi Nashville ít nhiều vẫn tạo được dấu ấn ở khả năng phòng ngự.

Thông tin lực lượng

Columbus Crew: Đội hình mạnh nhất.

Nashville: Abu Danladi   và Aníbal Godoy chấn thương.

Đội hình dự kiến

Columbus Crew vs Nashville, 8h07 ngày 30/11: Điểm tựa Mapfre

Dự đoán kết quả Columbus Crew vs Nashville: 1-0