Nhận định soi kèo Coquimbo Unido vs Cobresal

Đang đứng bét bảng, Coquimbo Unido vẫn còn cơ hội ở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Chile khi ít hơn vị trí đá play-offs đúng 2 điểm và đội đứng ở thứ hạng an toàn 5 điểm. Tuy nhiên, không nhiều chuyên gia còn tin vào khả năng lật ngược thế cờ của họ.

Hồi đầu mùa còn chứng kiến Coquimbo Unido được dự Copa Sudamericana, sân chơi hàng số 2 tại Nam Mỹ dành cho các CLB nhưng chính điều này lại khiến đội chủ nhà trở nên quá tải và nhanh chóng mất phương hướng.

Kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay, trải qua liên tiếp 7 trận được chơi trên sân nhà, Coquimbo Unido không biết đến mùi chiến thắng. Hình ảnh trên rõ ràng cho thấy họ đã bất lực trong bế tắc để cải thiện tình hình.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Coquimbo Unido vs Cobresal

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Coquimbo Unido

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cobresal

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Coquimbo Unido không còn là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho dân chơi châu Á với liên tiếp 7 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua theo tỷ lệ.
Chọn Cobresal!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đã có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Đây cũng là cuộc gặp gỡ giữa các đại diện thuộc diện yếu kém nhất Chile nên khả năng diễn ra kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Coquimbo Unido 0-1 Cobresal

BẢNG XẾP HẠNG VĐQG Chile