Đại diện của giải VĐQG Chile Coquimbo Unido khởi đầu Copa Sudamericana 2020 đầy ấn tượng khi toàn thắng cả 2 trận đã đá tại vòng 2.

Cụ thể, đội quân của HLV J. Ribera lần lượt đánh bại đội bóng của Venezuela với các tỷ số 3-0 ở trận lượt đi trên sân nhà và thắng 2-0 trên sân của đối thủ ở trận lượt về.

Quay lại với vòng 1/8 Copa Sudamericana, Coquimbo Unido chạm mặt cái tên đáng gờm Sport Huancayo tới từ Peru. 

Coquimbo Unido vs Sport Huancayo, 7h30 ngày 26/11:  Vị khách yếu vía

Xét về danh tiếng và kinh nghiệm, Sport Huancayo không hề thua kém đối thủ. Bởi vậy, Coquimbo Unido sẽ phải cẩn trọng tối đa và để có vé đi tiếp, họ cần giành được kết quả tốt ở trận lượt đi diễn ra trên sân nhà vào sáng mai.

Với phong độ ổn định và được chơi trên sân nhà, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay Coquimbo Unido. Nên nhớ, đội bóng của HLV J. Ribera đang có phong độ tốt tại mặt trận châu lục khi thắng tới 3/4 trận vừa rồi tại Copa Sudamericana.

Bên kia sân, Sport Huancayo không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại khi thua 3, hòa 2 và chỉ thắng 1 ở 6 trận vừa rồi.

Một điểm cần lưu ý, Sport Huancayo chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và nhận tới 7 trận thua trong số 10 trận sân khách đã đá tại Copa Sudamericana. 

Dự đoán tỷ số Coquimbo Unido vs Sport Huancayo: 1-0