TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 1/2

Chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 mùa giải năm ngoái tại Serie A Brazil nên Corinthians bước vào sân chơi châu lục từ vòng loại. Về lý thuyết, việc giành quyền góp mặt tại vòng bảng khi vượt qua vòng loại không phải là nhiệm vụ quá khó dành cho đội bóng cũ của Ronaldo khi nhìn vào thương hiệu cũng như bề dày truyền thống với các đối thủ còn lại trong khu vực.

Tuy nhiên, khoảng cách chuyên môn dường như đã được thu hẹp đáng kể và thước đo chỉ còn nằm ở tiềm lực tài chính mà các đội bóng đang có tại khu vực Nam Mỹ. Corinthians chính là điển hình cho cuộc chơi bắt đầu mang nặng yếu tố tiền bạc khi họ gặp quá nhiều khó khăn trong công tác chuyển nhượng hiện nay.

Nhận định Corinthians vs Guarani CA, 7h30 ngày 13/2

Một loạt các mục tiêu chất lượng đều không đáp ứng được vấn đề lương thưởng và phí chuyển nhượng, trong khi đó hàng loạt trụ cột đang lên đã nhanh chóng bị thâu tóm. Không quá khi cho rằng Corinthians đang chìm trong khủng hoảng khi phần lớn đội hình hiện nay là những cầu thủ được đôn lên từ lứa trẻ của họ.

Lực lượng chưa được định hình và chắp vá ngay lập tức ảnh hưởng đến thành tích chuyên môn khi Corinthians vừa thua tới 3 trong 4 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Trong khi đó, Guarani đang duy trì được sự ổn định ở mức cao với liên tiếp 7 trận bất bại gần đây, trong đó có 6 lần vượt qua chỉ số châu Á.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn thắng cả trận: Đã có chiến thắng 1-0 ở lượt đi, các cầu thủ Guarani không dại gì thay đổi chiến thuật chơi chắc chắn như đã thực hiện. Phía đối diện, Corinthians đang sa sút nghiêm trọng ở thời điểm hiện tại với đội hình bị xáo trôn quá lớn. Liên tiếp 3 trận gần đây của đội bóng Brazil đều khép lại với tối đa 2 bàn cũng là chi tiết mà giới mộ điệu cần lưu ý.

DỰ ĐOÁN: 0-1