Corinthians và Palmeiras đều ‘chịu khó hòa’ trong thời gian qua. Cả hai cùng hòa cả 3 vòng gần nhất thuộc khuôn khổ Paulista A1 mùa 2020.

Palmeiras lần lượt chia điểm với Santos (0-0), Ferroviaria (1-1) và Inter de Limeira (0-0). Trong khi đó, Corinthians cũng liên tiếp hòa Santo Andre (1-1), Novorizontino (1-1) và Ituano FC (1-1).

Palmeiras dù hòa cả 3 trận liên tiếp nhưng vẫn vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng Paulista A1 mùa 2020. Họ giữ được vị trí số 1 là bởi Santo Andre cũng sa sút trong cùng khoảng thời gian: hòa 1, thua 2.

Tính cả 3 trận hòa vừa qua, Palmeiras đã có 4 trận hòa tại Paulista A1 mùa 2020. Hòa 4/10 vòng đã đấu nhưng dù sao thành tích ‘hòa’ của Palmeiras chưa thể sánh với Corinthians. Đơn giản, Corinthians đã hòa tới 5 trận kể từ đầu mùa.

Corinthians vs Palmeiras, 7h30 ngày 23/7: Chia điểm?

Hai lần chạm trán gần nhất trên mọi đấu trường giữa Corinthians và Palmeiras cũng khép lại với kết quả hòa. Càng trùng hợp hơn khi họ đều hòa nhau với tỷ số hòa 1-1.

Sẽ không quá bất ngờ nếu Corinthians và Palmeiras ‘rủ nhau’ chia điểm thêm một lần nữa.

Phân tích TX

Những trận đấu giữa Corinthians và Palmeiras thường không chứng kiến nhiều bàn thắng. Cả 6 màn so tài gần nhất giữa họ trên mọi đấu trường đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống.

Kết hợp với những kết quả hòa gần đây, nhiều khả năng hai đội sẽ chia điểm vào thứ Năm (23/7) trong trận đấu có cả thảy 2 bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Corinthians vs Palmeiras: 1-1.