Corinthians vẫn luôn được coi là một cái dớp với Coritiba. Trong vòng 13 lần đối đầu Corinthians từ năm 2012 đến nay, Coritiba không thể thắng dù chỉ 1 lần. Thành tích cụ thể của Coritiba trong 13 trận đấu đó là 8 thất bai, 5 trận hòa.

Ở thời điểm hiện tại Coritiba đang được coi là ứng viên... xuống hạng tại giải VĐQG Brazil. Sau 22 trận, Coritiba mới giành được 20 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Corinthians đã giành được 26 điểm, xếp trên đối thủ 6 bậc.

Với những thông tin kể trên, cơ hội giành điểm của Coritiba trong 90 phút sắp tới về mặt lý thuyết rõ ràng là rất thấp. Tuy nhiên, giới chuyên gia vẫn có lý do để đặt niềm tin vào khả năng có điểm, thậm chí giành chiến thắng của đội chủ nhà.

Coritiba vs Corinthians, 7h30 ngày 26/11: Chủ nhà phá dớp

Trước hết, việc được thi đấu trên sân nhà giúp Coritiba tự tin hơn. 8 trận tiếp khách gần đây họ bất bại 5 trận với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Coritiba ở trận đấu sắp tới còn được đón tin vui về mặt lực lượng.

Có tới 4 trụ cột của Coritiba đã trở lại tập luyện sau chấn thương, sẵn sàng tái xuất đấu Corinthians. Ngược lại, đội khách lại đang gặp nhiều khó khăn về mặt nhân sự khi vắng tới 6 cầu thủ vì chấn thương và bệnh dịch.

Cụ thể, danh sách 6 cầu thủ không thể thi đấu của Corinthians gồm Ruan Oliveira, Danilo Avelar, Gustavo Mantuan, Jo, Mateus Vital và Jemerson. 4 trận liên tiếp gần đây không thể giành chiến thắng, Corinthians càng khó hứa hẹn có kết quả tốt ở trận đấu sắp tới.

Thành tích đối đầu

- Corinthians thắng 13, hòa 7, thua 1 trên 21 trận đối đầu trước đây.

- Cả 5 trận đối đầu gần đây trên sân của Coritiba đều chỉ có tối đa 2 bàn/trận.

Dự đoán tỷ số Coritiba vs Corinthians: 1-0